บทความเกี่ยวกับบ้าน > ข้อมูลข่าวสารจากทำเลดีดอตคอม

แบบรั้วบ้านเฌอร่าทันสมัยดูดีสมกับราคาที่คุณจ่าย

(1/1)

poohbaza:
แบบรั้วบ้านเฌอร่าทันสมัยดูดีสมกับราคาที่คุณจ่าย คุณเคยได้ยินชื่อ  ไม้เฌอร่า กันมาบ้างแล้ว บางท่านอาจรู้จักมาก บางท่านอาจรู้จักน้อย แต่ก็ดีกว่าไม่รู้จักเลย ไม้เฌอร่ามีความสวยไม่แพ้ไม้จากธรรมชาติเลยเชียวนะ อีกทั้งถ้าไม่สังเกตดีๆ จะไม่รู้เลยว่า นี่คือไม้เฌอร่า เพราะหน้าตาใกล้เคียงกับไม้จริงมาก หากคุณจะสร้างรั้วบ้านด้วยไม้ ขอแนะนำไม้เฌอร่าเลยจ้า เพราะหาง่าย ราคาไม่แพง ไม่อันตรายต่อลูกหลานของคุณด้วย หากคุณอยากมีรั้วบ้านอย่าลืมเลือกไม้เฌอร่านะคะ


แบบรั้วไม้เฌอร่ามีวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต คือ เส้นใยไฟเบอร์ที่ได้จากต้นไม้ธรรมชาติผสมปูนซีเมนต์ โดยแบบรั้วไม้เฌอร่าจะไม่มีส่วนผสมของใยหินที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งกระบวนการผลิตแบบรั้วไม้เฌอร่าที่ใช้พลังงานน้อยและมีของเสียที่เกิดจากกระบวนการผลิตต่ำ ดังนั้นผลิตภัณฑ์แบบรั้วไม้เฌอร่าจึงได้รับการยอมรับให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และในการใช้งานแบบรั้วไม้เฌอร่ายังเป็นการช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่า เพราะใช้แบบรั้วไม้เฌอร่าเป็นวัสดุทดแทนไม้อีกด้วย

แบบรั้วไม้เฌอร่ามีรูปแบบให้เลือกใช้งาน 2 แบบ คือ แบบรั้วไม้เฌอร่ารุ่นโมเดิร์น และแบบรั้วไม้เฌอร่ารุ่นคลาสสิค ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ในการสร้างรั้วไม้แบบต่างๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ยังสามารถทำสีให้กับแบบรั้วไม้เฌอร่าให้มีความใกล้เคียงกับไม้จริงตามธรรมชาติก็ได้ โดยใช้สีสำหรับทาแบบรั้วไม้เฌอร่าโดยเฉพาะ


มีข้อดีในการนำมาทำไม้รั้วคือให้ความสวยงามเหมือนไม้จริงและมีความคงทนมาก นอกจากนี้ยังดัดแปลงให้มีรูปแบบออกมามากมายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องปลวก แมลงที่เข้ามารบกวนอีกด้วย โดยแบบรั้วไม้เฌอร่านั้นมีสองรุ่นได้แก่รุ่นโมเดิร์น รุ่นคลาสสิคเป็นต้น ซึ่งเป็นผิวเรียบ ซึ่งสีของแบบรั้วไม้เฌอร่าที่ซื้อมาจากโรงงานนั้นเป็นสีธรรมชาติคือเป็นสีคอนกรีต ต้องนำมาทาสีเองก่อนการติดตั้ง โดยสีที่สามารถทาแบบรั้วไม้เฌอร่าได้นั้นก็เป็นสีน้ำอะคริลิค ซึ่งทำให้สามารถเลือกสีได้หลากหลาย ให้เข้ากับตัวบ้านได้อีกด้วย นอกจากนี้แบบรั้วไม้เฌอร่านั้นยังสามารถทำการติดตั้งได้ง่าย สามารถติดตั้งได้บนโครงสร้างทุกรูปแบบ ซึ่งอุปกรณ์ที่ติดตั้งนั้นสามารถสั่งซื้อมาพร้อมกับแบบรั้วไม้เฌอร่าได้เลย ทำให้มีความสะดวกในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version