ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ตัวอย่างและรูปภาพบ้านไม้เฌอร่า บ้านไม้ที่นิยมในปัจจุบัน  (อ่าน 12342 ครั้ง)
poohbaza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 549« เมื่อ: 14 สิงหาคม 2011, 19:02 »


ตัวอย่างและรูปภาพบ้านไม้เฌอร่า บ้านไม้ที่นิยมในปัจจุบันเมื่อก่อนเราอาจคิดว่า ไม่เฌอร่ามีแค่ไม้ฝาเท่านั้น แต่ปัจจุบันไม้เฌอร่ามี ไม้เฌอร่านั้นไม่ใช่มีเพียงแค่ไม้ฝาเท่านั้น แต่ไม้เฌอร่ายังสามารถนำมาตกแต่งบ้าน และก่อสร้างบ้านได้หลายแบบ เช่น ไม้พื้นเฌอร่า ไม้บันไดเฌอร่า ไม้รั้วเฌอร่า ไม้บัวเฌอร่า ใครที่อยากมีบ้านไม้ที่ทำด้วยไม้เฌอร่า แต่ยังไม่มีไอเดียว่า จะเอาไม้เฌอร่าไปใช้กับส่วนใดของบ้าน วันนี้เรามาดูตัวอย่างบ้านไม้เฌอร่ากันดีกว่า ว่ามีหน้าตาสวยงามอย่างไรบ้าง


บ้านนาราวดี พุทธมณฑลสาย4


ผลิตภัณฑ์ที่ใช้:
- ไม้ฝาเฌอร่า
- ไม้เชิงชายเฌอร่า
- ไม้รั้วเฌอร่า

บ้านธนทอง เพอร์เพคโฮม คลองทวีวัฒนา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้:
- ไม้ฝาเฌอร่า


บ้านบาราณี

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้:
- ไม้ฝาเฌอร่า
- ไม้เชิงชายเฌอร่า

ผลิตภัณฑ์ไม้เฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้เพราะผลิตขึ้นจากวัสดุปูนซีเมนต์ ทราย ผสมกับเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้เทคโนโลยี “ออโต้เคลฟ” ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการผลิตสินค้าไฟเบอร์ซีเมนต์ระดับแนวหน้าของมาตรฐานโลก จึงทำให้ ไม้เฌอร่า มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าสินค้าประเภทไม้ฝาอื่นๆ คือ ปลวกไม่กิน ทนทานทุกสภาพอากาศ ไม่หดตัว ไม่บิดงอ และรองรับแรงกระแทกได้ดี สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายทั้งบนโครง โครงเหล็ก หรือบนผนังก่ออิฐฉาบปูน ไม้เฌอร่า มีหลากหลายสีสัน และลายไม้ธรรมชาติให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกอารมณ์ของงานไม้ในดีไซน์ต่างๆLike (+16)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ