Pages:
Actions
 • #1 by nicebug on 07 Aug 2013 • หลังจากการจัดโปรโมชั่นเข้าฤดูฝนในครั้งแรก บริษัทกำจัดปลวกของเราได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทางเราจึงจะขยายเวลาโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เพิ่มเติม
      การบริการกำจัดปลวกของเราในช่วงโปรโมงชั่นใน 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าของเราหลายท่านพอใจกับบริการเสริมของเราเป็นอย่างมาก คือ การกำจัดมด แมลงสาบ และยุง  ลูกค้าบางท่านสะดวกให้เราทำการพ่นหมอกควัน เราก็ยินดีจัดให้เต็มระบบ ^_^
     *ท่านลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการของเรา ผมแนะนำก่อนนะครับ ว่าถ้าท่านพบตัวปลวกในบ้านแล้ว ท่านไม่ควรใช้สาเคมีเข้ากำจัดปลวกด้วยตัวท่านเอง เพราะการที่ท่านใช้สเปรย์ฉีดปลวก จะทำให้เกิดสารพิษสะสม จะไม่เป็นผลดีต่อตัวลูกค้า เด็กและสัตว์เลี้ยงของท่าน ที่สำคัญจะปลวกที่โดนท่านสเปรย์ฉีดตาย ตัวอื่นๆมันก็ไม่สามารถมากินในจุดที่ท่านสเปรย์ไว้ จึงทำให้เกิดการกระจายเส้นทางหากินของปลวกมากขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้บ้านของท่านโดนปลวกเข้าทำลายในจุดอื่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย และจะทำให้นักวิชาการของเราที่เข้าให้บริการท่าน ไม่สามารถวางเหยื่อในจุดนั้นได้ ซึ่งจุดนั้นได้มีสารเคมีแล้ว
     แต่นักวิชาการของเรา มีความสามารถในการหาจุดที่ปลวกเข้าทำลาย จุดอื่นๆได้ โดยนักวิชาการที่มีประสบการณ์ จะเรียกจุดนั้นว่าจุดเสี่ยง

  จุดเด่นบริการของเรา
  1.ท่านติดต่อมาหาเรา ทางเราจะส่งนักวิชาการเข้าไปสำรวจให้ท่านโดยไม่คิดค่าบริการ (ฟรี)
  2.เรารับรองว่าระบบ เนเมซิส NEMESIS และการให้บริการของนักวิชาการของเรา จะทำการกำจัดปลวกหายขาดและรักษาบ้านท่านให้ปลอดภัยจากปลวกแน่นอน
  3.นักวิชาการของเราทุกคนจบการศึกษาทางด้าน เกษตรศาสตร์ และ กีฏวิทยา โดยตรงจึงมีความชำนาญในการใช้สารเคมี และรู้ลักษณะนิสัยของแมลง ปลวก มด หนู เป็นอย่างดี
  4.มั่นใจ   ปลอดภัย  ไร้สารตกค้าง บริการกำจัดปลวกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการ
  5.อุ่นใจตลอดอายุสัญญา ประสิทธิภาพของการกำจัดปลวกที่ได้ผล   ป้องกันและต่อต้านการกลับมา  เพราะเราจะดูแลตลอดอายุสัญญาและตลอดอายุการรับประกัน

  ปล่อยให้ปัญหาปลวกที่เข้าทำลายบ้านท่านเป็นหน้าที่ของ
  บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด   Nice Bug Service Co.,Ltd
  รับบริการกำจัดปลวกระดับมืออาชีพ หายขาด 100%   *ปลวกไม่หายขาดเรายินดีคืนเงิน*

  แต่หายขาดแน่นอน  :D
  ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!   
  ติดต่อ   โทร 0867561620 หรือ 0853425682 (ให้บริการทุกวัน 08.30น.-21.00น.)

  ที่ตั้ง : 94/100 ซ.สุภาพงษ์ 3 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
  เว็บ>>> http://www.nicebugthai.com/
  facebook >>https://www.facebook.com/Nicebugservice
  Email
  nicebugservice1@gmail.com
 • #2 by nicebug on 13 Aug 2013

 • “เนเมซิส (NEMESIS?)” ได้รับการรับรองว่าเป็นวิธี กำจัดปลวก แบบตายยกรัง โดยไม่ใช้สารเคมี ตามมาตรฐาน ของประเทศออสเตรเลีย เลขที่ AS3660.2-2000 ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง 100 % และผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงในอีกหลายประเทศให้การยอมรับ เช่น ประเทศสหรัฐอมเริกา ประเทศแถบตะวันออกกลาง ประเทศมาเลเซีย ประเทศสิงค์โปร์ เป็นต้น ระบบเนเมซิส เป็นระบบเหยื่อกำจัดปลวกประสิทธิภาพสูงสุดจากออสเตรเลีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการทดสอบการใช้งานจริงที่ได้ผลดีเยี่ยมมาแล้วในประเทศไทย

  *ระบบเหยื่อเนเมซิส(NEMESIS)ผ่านการทดสอบจากกรมป่าไม้แล้วว่าสามารถกำจัดปลวกได้ตายยกรัง100 %
 • #3 by nicebug on 16 Sep 2013
 • สวัสดีตอนเช้าครับ
Pages:
Actions