บทความเกี่ยวกับบ้าน > เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

วิธีการค้นหาบ้านติดจํานองธนาคารไทยพาณิชย์อยุธยา

(1/1)

goldza:
หลายคนอาจสงสัยว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ มีทรัพย์สินติดจำนองด้วยหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยได้ยินข่าวคราวเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่เราจะได้ทราบข่าวจาก กรมบังคับคดี http://asset.led.go.th/newbid/asset_search_map.aspทรัพย์ธนาคารกรุงไทย http://www.npashowroom.ktb.co.th/WebShowRoom/HomeServlet ทรัพย์ธนาคารกรุงศรีฯ http://www.krungsriproperty.com/ หรือ ธอส. วันนี้เราขอแนะนำ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับคนที่ต้องการอสังหาริมทรัพย์ แถบอยุธยากัน ซึ่งการติดต่อซื้อ NPA โปรดติดต่อ SCB Home Solution 081-172-8023, 081-172-8024, 081-172-8056 หรือเข้าไปดูทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์http://www.buyatsiam.com/home/APropertyHome.html

เราขอบอกว่า Buyatsiam.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์ต่างๆ ที่ใช้แล้วหรือ ทรัพย์สินที่มีการขายตลาด ของทางธนาคาร และบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารที่ทำการซื้อขาย และหรือ ประมูลโดยผู้ที่มีความสนใจ สามารถค้นหาทรัพย์ที่สนใจ ตามแต่ละชนิด หรือ ประเภทต่างๆ ตามวันและเวลา ที่มีการกำหนด ตามแต่ละประเภททรัพย์ และท่านผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด ก่อนทำการซื้อ หรือประมูลทรัพย์ นั้นๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ลดเวลาและค่าใช้จ่าย อีกทั้งมีการให้บริการด้าน บริการสินเชื่อต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างครบวงจร

ใน Buyatsiam.com เป็น มีทั้งทรัพย์ของธนาคาร และ ทรัพย์ขายทอดตลาด และยังมีการประมูลรถยนต์สำหรับคนอยากไดรถมือสองราคาถูกไปใช้ขับอีกด้วย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version