ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
สังกะสีกับเหล็กสรรไท ใช้วัสดุตัวไหนสร้างบ้านดีกว่ากัน  (อ่าน 1691 ครั้ง)
cpchomza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1095


« เมื่อ: 02 กรกฎาคม 2013, 10:40 »


ตอนนี้คุณอาจลังเลว่า จะเลือกอะไรดี ระหว่างสังกะสีกับเหล็กสรรไท มาสร้างบ้าน ถ้าเลือกสังกะสี เราขอบอกว่า แม้ว่ามันจะมีราคาถูก แต่ไม่นานจะขึ้นสนิมเร็วทำให้ผุง่าย จะเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ แต่ถ้าเลือกแผ่นหลังคาเหล็ก “สรรไท” วัสดุมุงหลังคาที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าวัสดุมุงหลังคาทั่วไป เราขอบอกว่า ใช้ได้นานนับสิบปี เพราะได้ถูกออกแบบ และพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง สำหรับท่านที่มองหาวัสดุมุงหลังคาที่แข็งแกร่ง ทนทาน และราคาไม่แพง คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดกับการลงทุน

หลังคาเหล็กสรรไท ผลิตขึ้นจากแผ่นเหล็กคุณภาพสูง เนื้อเหล็กเคลือบผิวด้วยอลูมิเนียม 55% และสังกะสี 45% ซึ่งเป็นสารเคลือบป้องกันสนิมและการผุกร่อนที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ช่วยลดโครงสร้าง ประหยัดต้นทุน และค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง เพราะสามารถพาดแปได้ไกลถึง 1.2 ถึง 1.5 เมตร (ทั้งนี้ควรได้รับคำแนะนำจากผู้ชำนาญการ) ไม่ต้องออกแบบโครงสร้างใหม่ เพราะวัสดุมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สวยงาม ทนทาน มี 6 ขนาด คือ 1.2, 2.2, 3.2, 4.2, 5.2 และ6.2 เมตร 5 สีมาตรฐาน คือ สีเงินมาตรฐาน, สีสรรไทแดง, สีสรรไทเขียว, สีสรรไทน้ำทะเล และสีสรรไท

หลังคาเหล็กสรรไท ผลิตจากเหล็กกล้าแข็งแกร่งทนทานกว่าวัสดุม่งหลังคาทั่วไป หมดปัญหาเรื่องแตกร้าว และเคลือบอลูมิเนียมป้องกันสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่รั่ว หลังคาเหล็กสรรไทมีหลายความยาวหลายขนาดให้เลือกใช้ ทำให้เกิดรอยต่อระหว่างแผ่นน้อยกว่า หมดปัญหาเรื่องรั่ว ไม่ร้อน หลังคาเหล็กสรรไทเคลือบผิวที่ทำให้เกิดความมันวาวจึงช่วยในการสะท้อนความร้อนได้ดีกว่าวัสดุมุงหลังคาทั่วไปถึง 2 เท่า เพิ่มพื้นที่ใช้สอย การติดตั้งแผ่นหลังคาเหล็กสรรไท สามารถกำหนดให้ระยะเสายาวขึ้นกว่าเดิม เพราะมีมุมลาดเอียงต่ำเพียง 8° ทำให้อาคารมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ติดตั้งง่าย ด้วยวิธีการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาได้การทำงาน ส่งผลให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างลงได้อย่างมากประหยัดคุ้มค่า ด้วยระยะพาดแป 1.2 ถึง 1.5 เมตร ซึ่งยาวกว่าและน้ำหนักที่เบากว่าวัสดุมุงหลังคาทั่วไป ทำให้คุณสามารถลดจำนวนแป และโครงสร้างได้ถึง 15% ช่วยประหยัดต้นทุนในการก่อสร้าง ทำได้ทั้งผนังและหลังคา ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องบำรุงรักษา ไม่เป็นพิษต่อระบบหายใจ สวยงามปราศจากคราบดำบนตัวแผ่น
Like (+25)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: เหล็กสรรไท ราคาเหล็กสรรไท เหล็กสรรไท ดีอย่างไร เหล็กสรรไท ขายที่ไหน สังกะสีสรรไท ราคา สรรไท 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ