ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
แบบบ้านน๊อคดาวน์แบบชั้นเดียว มาดูแบบบ้านสวยๆ ที่นี่  (อ่าน 3286 ครั้ง)
goldza
Sr. Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 478


« เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2013, 17:47 »


ถ้าคุณกำลังมองหาแบบบ้านน็อคดาวน์ สร้างเสร็จเร็วไวทันใจ หน้าตาไม่ขี้เหร่ อยากได้แบบชั้นเดียว เพื่อเป็นบ้านขนาดเล็ก ราคาประหยัดๆ คุณสามารถไช้เป็นที่พักอาศัยได้ สถานที่ทำงาน เป็นออฟฟิศเล็กๆ หรือจะทำเป็นบ้านพักตากอากาศเพื่อพักผ่อน หรือกระทั่งเป็นห้องทำงานส่วนตัวนอกบ้านก็ได้ ซึ่งบ้านน๊อคดาวน์สามารถสร้างจากไม้ อิฐมวลเบา หรือวัสดุอื่นๆ ใช้โครงสร้างบ้านที่ใช้ผนังในการรับน้ำหนัก จึงไม่มีคานและเสา จะใช้เหล็กเป็นโครงสร้างหลักและใช้วัสดุน้ำหนักเบาเป็นผนังบ้าน บ้านมีความแข็งแรงเทียบเท่าการก่ออิฐฉาบปูน เรามาดูตัวอย่างสวยๆ กันดีกว่าค่ะ


แบบบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ที่กลายเป็นห้องทำงานในสวนที่ร่มรื่นน่าเอาเป็นแบบอย่างได้ดีทีเดียวสำหรับท่านที่ต้องการห้องทำงาน นอกบ้าน บรรยากาศสบายๆ


บ้านหลังเล็ก เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่ต้องการ มีความสะดวก เป็นบ้านหลังเล็ก ที่มีความพร้อมในการเป็นที่อยู่อาศัยในระดับหนึ่ง สามารถจัดทำเป็นบ้านพักผ่อนส่วนตัว เคลื่อนย้ายไปได้ตามที่ต้องการเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศดีๆ ของบ้าน จากตัวอย่างบ้านสำเร็จรูป บ้านหลังเล็ก หลังนี้มีไอเดียดีๆ ในการสร้างห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนที่สามารถจัดเป็นเตียงนอน 2 เตียง ชั้นล่างและชั้นบนติดหลังคา หรือจะเป็นห้องนั่งรับประทานอาหารก็ดูอบอุ่นดี ยิ่งได้ไปอยู่ในสถานที่ติดบรรยากาศธรรมชาติด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บ้านหลังเล็กหลังนี้ ดูโรแมนติกไม่เบา


รถบ้านเคลื่อนที่ บ้านหลังเล็ก ประหยัดพลังงาน หลังนี้ หรือ คันนี้ แม้จะไม่เป็นรถบ้านโดยตรง แต่มันเป็นรถที่พ่วงขึ้นมา เพื่อให้สามารถโยกย้าย เคลื่อนที่ไปได้ทุกหนทุกแห่งที่อยากไป มีล้อที่ติดใต้ถุนบ้าน ตัวบ้านมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับการเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกบนถนน ดูไม่แกะกะให้ผู้ร่วมเดินทางถนนสายเดียวกันต้องวุ่นวาย แต่กลับกลายเป็นจุดสนใจได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะไปไหน รถบ้านเคลื่อนที่ หลัง/คัน นี้ยังเป็นตัวอย่างของบ้านประหยัดพลังงาน เพราะได้นำเอาแผงโซล่าเซลล์มาใช้ประโยชน์ในการผลิตไฟฟ้าให้กับตัวบ้าน
Like (+12)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags: แบบบ้านสวยๆ บ้านน็อคดาวน์ แบบบ้าน แบบน้านน็อคดาวน์ 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ