ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ทรัพย์สินรอการขายธนาคารกรุงไทยสามารถเลือกสรรและหาข้อมูลทรัพย์สินที่ไหนได้บ้าง  (อ่าน 1521 ครั้ง)
cpchomza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1095


« เมื่อ: 01 ตุลาคม 2012, 14:22 »


แม้ว่า ทุกวันนี้จะมีบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรืออาคารพาณิชย์ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะอยากซื้อของมือนหึ่ง เพราะบางครั้งด้วยราคาที่แพง และข้อจำกัดเรื่องทำเล ทำให้อยากหาทรัพย์สินมือสอง วันนี้ถ้าคุณอยากซื้อที่ดิน คอนโดมิเนียม/อาคารชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด เพื่อไว้เก็งกำไร หรืออยู่เอง หรือเป็นมรดกให้ลูกหลาน ลองมองหาสินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย ดีไหม ราคาไม่แพง มีเยอะแยะมากมายให้คุณได้เลือก ไม่ว่าคุณอยากได้ในจังหวัดไหน รับรองว่าที่นี่เขามีหมดทุกจังหวัด หากสนใจอย่าชักช้า รีบด่วน ช้าอด

สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย มีทางเลือกพิเศษที่คุ้มค่ากว่าให้คุณเป็นเจ้าของที่พักอาศัยได้สบายๆ หลากหลายทางเลือกคุณภาพจากโครงการทรัพย์สินรอการขายของธนาคาร เพื่ออนาคตของคุณและครอบครัวที่เริ่มต้นง่ายด้วย สินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินเพื่อการลงทุนของธนาคาร เพื่ออนาคตที่มั่นคงของคุณและครอบครัว

ลักษณะของบริการสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษที่คุณพลาดไม่ได้เฉพาะสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของสินทรัพย์รอการขายของ ธนาคารเท่านั้น ทั้งที่ดินพร้อมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ห้องชุดในอาคารชุด หรืออาคารพาณิชย์ ตลอดจนที่ดินเปล่า โดยสามารถขอวงเงินสินเชื่อสำหรับซื้อที่ดินพร้อมบ้าน หรือ ทาวน์เฮาส์ หรือห้องชุดในอาคารชุด หรือ อาคารพาณิชย์ ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้านในคราวเดียวกัน ปรับปรุงต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้าน พิจารณาวงเงินสูงสุดถึง 110% ของมูลค่าหลักทรัพย์จากที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่แล้ว และสิ่งปลูกสร้างที่จะมีขึ้นในอนาคตหรือห้องชุดในอาคารชุด

หากอยากรู้ราคาสินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย แบบละเอียดยิบ ต้องเข้าไปที่ http://www.npashowroom.ktb.co.th ติดต่อสอบถาม ฝ่ายบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย โทร 0-2208-8308


Like (+25)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: ทรัพย์สินรอการขายธนาคารกรุงไทย ทรัพย์สินรอการขาย ทรัพย์สินรอการขายธนาคาร ทรัพย์สินรอการขายกรุงไทย ทรัพย์สินกรุงไทย 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ