ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ทราบข้อดีและข้อเสียของหญ้าเทียมไปบ้างแล้ว มาดูราคาหญ้าเทียม ตารางเมตรละเท่าไหร่  (อ่าน 4038 ครั้ง)
cpchomza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1095


« เมื่อ: 30 สิงหาคม 2012, 06:38 »


ทราบข้อดีและข้อเสียของหญ้าเทียมไปบ้างแล้ว มาดูราคาหญ้าเทียม ตารางเมตรละเท่าไหร่ ถ้าคุณต้องการแต่งบ้านแบบง่ายๆ เนรมิตสวนสวยสบายตารวดเร็วทันใจ ไม่ว่าพ่อบ้าน หรือแม่บ้านก็ทำได้ แค่เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านคุณด้วยหญ้าเทียมสำหรับตกแต่ง ทำจากเส้นพลาสติกทอแบบพรม ให้สีเหมือนสนามหญ้าจริง เส้นตรงสีเขียวอ่อนและเขียวเข้ม เส้นหยิกสีเขียวเข้มและน้ำตาลอ่อน หน้ากว้างได้ถึง 4 เมตร หากพื้นที่เป็นสี่เหลี่ยม สามารถปูแผ่นใหญ่แผ่นเดียวได้เลย ไม่ต้องตัด ปะ ต่อ ให้ยุ่งยาก และเนื่องจากขนาดผืนใหญ่ ผิวด้านหลังขรุขระ จึงไม่ลื่นไปมา ม้วนเก็บหรือย้ายไปปูห้องอื่นได้สะดวก ผิวสัมผัสนุ่มเพราะมีความยาวเส้นหญ้า 35 มม. (ยาวกว่าของทั่วไปถึง 10มม.) เหยียบด้วยเท้าเปล่าได้ไม่เจ็บ ทอแน่นมากถึง 18,900 เส้นต่อตารางเมตร ไม่จำเป็นต้องเติมทรายหรือเม็ดยาง(หากไม่ได้ใช้เป็นสนามวิ่งเล่น) ใช้ได้ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน ตกแต่งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ร้านกาแฟ ระเบียงคอนโด โดนน้ำได้

พื้นยางหนาสองชั้นสีดำ มีเจาะรูระบายน้ำเป็นระยะ ดูแลง่ายไม่ต้องรดน้ำ ไม่อยู่บ้านเป็นเดือนสวนสวยก็ยังอยู่ ทำความสะอาดโดยใช้เครื่องดูดฝุ่นหรือเช็ดล้างตากแดดได้เหมือนพลาสติคปกติ ของใหม่เอี่ยม สามารถทำได้หลายขนาด เช่น ปูระเบียงคอนโด 2x1, ห้องน้ำ 2x2, แต่งมุมนั่งเล่น 2x5, ห้องรับแขก 4x5, ปูทางเดิน 2x10, ปูสนามใหญ่ 4x20 ผืนเดียวเลยก็ทำได้ สั่งตัดตามขนาด ราคา 850 บาทต่อตารางเมตร หญ้าเทียมรูปหัวใจขนาดประมาณ 2 ผ่ามือ ดวงละ 50 บาท/โหลละ 500 บาท พรมหญ้าเทียมต้อนรับ สำหรับวางหน้าประตู ผืนละ 200 บาท
Like (+25)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: หญ้าเทียม ราคาหญ้าเทียม หญ้าเทียมตารางเมตรละ ราคหญ้าเทียมเมตรละ แบบหญ้าเทียม 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ