ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
แบบบ้านเอื้ออาทรหน้าตาเป็นอย่างไร เรามาดูแบบบ้านเอื้ออาทรรุ่นมาตรฐานกันเถิด  (อ่าน 1824 ครั้ง)
poohbaza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 549« เมื่อ: 28 สิงหาคม 2012, 11:28 »


บางคนต้องการเซฟค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้านก็ไปเลือกบ้านเอื้ออาทร เขามีทั้งแบบบ้านเอื้อาทรชั้นเดียว บ้านเอื้ออาทรสองชั้น บ้านเอื้ออาทรแฝด คุณทราบไหมว่า วัตถุประสงค์หลักเพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัย สำหรับประชาชนผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง รวมทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มสร้างฐานะ ซึ่งจะเปิดให้จองทำสัญญาโครงการบ้านเอื้ออาทรในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค ในลักษณะอาคารชุดพักอาศัย และบ้านพร้อมที่ดิน แบบบ้านเอื้ออาทรหน้าตาเป็นอย่างไร เรามาดูแบบบ้านเอื้ออาทรรุ่นมาตรฐานกันเถิด

สำหรับโครงการที่คาดว่าจะได้รับความสนใจสูง เป็นโครงการอาคารชุดในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เช่น โครงการบ้านเอื้ออาทร ร่มเกล้า, มีนบุรี, ลาดกระบัง, คู้บอน, บางขุนเทียน 1-3, วัดกู้ 2, บางบัวทอง 2, ตลาดไท, เสมาฟ้าคราม, บ้านคลองสวน และพร้อมมิตร 1 ฯลฯ และโครงการบ้านพร้อมที่ดินย่านรังสิต ได้แก่ รังสิต คลอง 9, รังสิต คลอง 10/1 และรังสิต คลอง 10/3

สำหรับหลักฐานที่ใช้ประกอบด้วย บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส (ถ้ามี) หนังสือรับรองรายได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center การเคหะแห่งชาติ 1615 ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 08.30-18.00 น. หรือ www.nha.co.th
Like (+16)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ