ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
แบบบ้านชั้นเดียว สำหรับคนที่มีที่ดินในแนวลึก  (อ่าน 2748 ครั้ง)
cpchomza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1095


« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2012, 07:13 »


ใครอยากสร้างบ้านบ้างครับ ยกมือขึ้นหน่อย แหม ถ้าเรามีที่ดินเป็นของตัวเองคงอยากสร้างบ้านแบบถูกใจเราที่สุดเลย ขอแสดงความยินดีสำหรับคนที่มีที่ดินด้วยนะครับ ถ้าคุณมีที่ดินแล้ว คุณอยากจะสร้างบ้านแบบไหนกันเอ่ย เลือกบ้านชั้นเดียวดีไหมครับ การสร้างบ้านในวันนี้ขอแนะนำ สำหรับคนที่มีที่ดินในแนวลึก บ้านชั้นเดียวเดี๋ยวนี้ไม่จำกัดเฉพาะครอบครัวเล็กนะ ครอบครัวใหญ่ก็อยู่ได้ เพราะมีตั้งหลายห้องนอน ประหยัดค่าก่อสร้าง แถมค่าพิมพ์เขียวยังไม่แพงอีกด้วย มีวิศวกรมาควบคุมงานให้ตลอดการก่อสร้าง ใช้พื้นที่ไม่ต้องมากมาย อยากเห็นหน้าตาของบ้านแล้วใช่ไหมล่ะ

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ซักล้าง ห้องโถง และ โรงจอดรถยนต์
แบบบ้านชั้นเดียวขนาดกว้าง 8.50 ลึก 14.50 เมตร สามารถปลูกสร้างบนที่ดินขนาดกว้าง 12.50 ลึก 20.00 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว่า 136 ตร.ม. แบบบ้านออกแบบมาให้ยาวขนานไปกับความกว้างของที่ดิน เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่มีความกว้างของที่ดินไม่มาก แต่มีความลึกออกแนวไม่จำกัด แนวคิดแบบบ้านคือต้องการดูโปร่ง หลังคาจั่ว ดังนั้นท่านจะเห็นว่าแบบหน้าต่างจะสูงกว่ามาตรฐานเล็กน้อย จริง ๆ แล้วแบบบ้านหลังนี้ออกแนวแบบบ้านชนบท มีเฉลียงหน้าบ้านพร้อมกับม้านั่งต้อนรับแขกผู้มาเยือน กระเบื้องหลังคาเป็นกระเบื้องลอนคู่ เนื่องจากต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง แต่จะเน้นพื้นที่ใช้สอยแทน ค่าก่อสร้างสำหรับแบบบ้าน คือ 1,200,000 บาทหรือหากท่านสามารถนำไปสร้างด้วยฐานรากแผ่ ราคาก็จะลดลงได้อีกเนื่องจากแบบบ้านหลังนี้ออกแบบมาเพื่อสร้างในเขตกรุงเทพ
Like (+25)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน แบบบั้นที่ดินแนวลึก แบบบ้านสวย แบบบ้านฟรี ตัวอย่างแบบบ้าน แบบบ้านเอื้ออาทร 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ