Pages:
Actions
 • #16 by dokmaifaionline on 06 Nov 2015
 • ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทสกาลลอยกะทง ซึ่งเปรียบเสมือนเทศกาลแห่งการเล่นดอกไม้ไฟ เพราะเด็ก ๆ มักนิยมเล่นดอกไม้ไฟกันในวันลอยกะทงซะส่วนใหญ่ หากใครยังไม่มีอุปกรณ์สำหรับเล่นดอกไม้ไฟ หรือ จุดพลุ ทางร้าน ดอกไม้ไฟ ยินดีแนะนำสินค้านำเข้าใหม่หลากหลายขนิด สามารถเลือกชม สินค้าและสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา มีอุปกรณ์จุดพลุดอกไม้ไฟ หลากหลายตัวให้ท่านเลือกกันอย่างจุใจ ในราคาถูกสุดค้ม และแถมด้วยบริการ ส่งสินค้าให้ท่านถึงที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหน มุมใด ในประเทศ เราจะไปส่งสินค้าคุณภาพดี ให้ท่านอย่างแน่นอน

  ในช่วงวันลอยกะทงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงไม่พลาดที่จะแล่นพลุดอกไม้ไฟ แต่ว่าอย่าลืมเด็ดขาด เรื่องความไม่ประมาท เพราะหลายๆ ครั้งมักเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง เราก็ขอให้ทุกท่านเล่นดอกไม้ไฟกันอย่างรอบคอบและระมัดระวังที่สุดเพราะอุปกรณ์ดอกไม้ไฟ เป็นวัตถุอันตรายที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย ทั้งตนเอง และ บุคคลรอบข้างได้ ยังไงก็ขอให้ทุกท่านใช้อุปกรณ์การเล่นพลุ อย่างปลอดภัยและระมัดระวังอย่างที่สุด ด้วยความปราถนาดีจากทีมงานดอกไม้ไฟ

  สุดท้ายนี้ หากท่านใดยังไม่มีสินค้า หรือ อยากใช้บริการรับจุดพลุดอกไม้ไฟ สามารถติดต่อทีมงานเราได้ตลอดเวลา เรามีสินค้ารองรับความต้องการของทุกท่านและมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างสูงในเรื่องของการเล่นอุปกรณ์ดอกไม้ไฟ หรือพลุต่าง ๆ ทุกชนิด เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก และหวังว่าลูกค้าจะพึงพอใจในการให้บริการของเราเป็นอย่างที่สุด ทีมงานดอกไม้ไฟ ให้บริการรับจุดพลุ ทั่วประเทศ ทุกเทศกาล ยินดีรับใช้ทุกท่าน

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  เว็บไซต์  http://www.dokmaifai.com

  TAGS : รับจัดแสดงพลุ , รับจุดพลุ, รับจุดพลุดอกไม้ไฟ
 • #17 by dokmaifaionline on 07 Nov 2015
 •         อุปกรณ์สำหรับเล่นพลุดอกไม้ไฟ ราคาถูก สำหรับท่านที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับขายในวันลอยกะทงที่กำลังใกล้เข้ามาและหาแหล่งสินค้าไม่ได้ ทางเว็บไซต์ Dokmaifai เราคือ ตัวแทนจำหน่าย สินค้าดอกไม้ไฟ ทุกประเภท ทั้งปลีก และ ส่ง สินค้าของเราคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน บริการส่งสินค้าพลุดอกไม้ไฟด้วยความระมัดระวังและปลอดภัย ส่งทุกที่ทั่วประเทศไทย เพียงแค่ท่านเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าและสามารถสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือทางไลน์ หากท่านรีบใช้สินค้าจริง ๆ ให้โทรมาเราโดยตรงเพื่อทำการตรวจสอบสินค้าที่ท่านต้องการได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

          ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของโรงแรม เจ้าของรีสอร์ท หรือ ธุรกิจส่วนตัว หากท่านสนใจที่จะใช้บริการจุดพลุดอกไม้ในงานเฉลิมฉลองที่บริษัทของท่าน หรือ จุดฉลองตามงานเทศกาลต่าง ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน หรือทำให้ผู้พบเห็นที่เดินผ่านไปมาเกิดความประทับใจและยืนดูเก็บความตื่นตาตื่นใจ สามารถติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาจากทีมงาน Dokmaifai ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใข้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านรับจุดพลุและผลิตสินค้าพลุดอกไม้ไฟคอยให้คำปรึกษาทุกท่านที่ต้องการใช้บริการรับจุดพลุแต่ไม่มีความรู้ต่าง ๆ ในด้านนี้เลย ท่านจะได้รับบริการและคำแนะนำที่จะทำให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์และได้สินค้าคุณภาพพร้อมกับคำแนะนำในการใช้งานพลุที่ถูกวิธี ปลอดภัย แก่บุคคลรอบข้าง หรือ หากท่านไม่มีคนที่มีความเชี่ยวชาญ หรือ ไม่กล้าจุดพลุเอง เรามี ที่มงานที่คอยซัพพอร์ตงานบริการด้านรับจุดพลุโดยตรงคอยรับใช้ทุกท่านตลอดเวลา
     
          ท่านสามารถไว้ใจทีมงานและตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเราได้เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายที่มีสินค้าเยอะที่สุดในประเทศไทย เรามีคลังรวมผลิตภัณฑ์พลุพร้อมส่งให้ท่านทันที ที่ท่านต้องการ

  TAGS : รับจุดพลุ , รับจัดแสดงพลุ , รับจุดพลุดอกไม้ไฟ
 • #18 by dokmaifaionline on 08 Nov 2015
 • รับจัดแดงพลุ ทั่วราชอาณาจักร รับจุดพลุ ทั่วประเทศไทย
   
       บริการพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการจุดพลุดอกไม้ไฟ แต่ไม่สามารถหาที่ปรึกษาหรือขอคำแนะนำกับผู้ที่ใช้บริการรับจุดพลุระดับมืออาชีพได้ ท่านสามารถขอคำปรึกษาและขอรับเทคนิคสำหรับการเลือกรูปแบบพลุ สีสรร หรือคำแนะนำสำหรับพลุในรูปแบบไหน ที่เหมาะกับเทศกาล และ งานมงคล ที่ท่านต้องการใช้
   
       ทีมงานดอกไม้ไฟ มีสินค้าสำหรับใช้ในงานรับจุดพลุทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ พลุควัน พลุควันสี ต่าง ๆ ที่ใช้ตามงานคอนเสริต์ หรือ งานแข่งขันกีฬาฟุตบอล หรือ แม้กระทั่งพลุดอกไม้ไฟ ขนาดหลายร้อยนัด ทางเราก็สามาถจัดการให้ท่านได้ ด้วยบริการระดับมืออาชีพ เรามีแหล่งผลิตพลุเอง จึงทำให้ท่านจะได้สินค้าดอกไม้ไฟ ในราคาที่ถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอน สินค้าอุปกรณ์ดอกไม้ไฟของเราทุกตัว ทุกชิ้น เราทำการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทุกขั้นตอนต้องการกะบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และ ถูกควบคุมด้วย ช่างที่มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญในเรื่องการผลิตอุปกรณ์ดอกไม้ไฟมาเป็นอย่างดี เราจะคัดบุคลากร สำหรับควบคุมงานผลิต ที่ผ่านงานผลิตสินค้าดอกไม้ไฟ ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานเท่านั้น ในการควบคุมการออกแบบสินค้าแต่ละชิ้น เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ว่าลูกค้าทุกคนต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาสบายกระเป๋า ท่านจะได้รับสินค้าที่คุณภาพดีคุ้มค่าเกินราคาที่ท่านจ่ายมาแน่นอน

       ร้าน Dokmaifai มีสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน ที่อยู่ต่างจังหวัด หรือ อยุ่ที่แห่งใดทั่วทุกมุมในประเทศไทย แต่ท่านไม่สามารถหาสินค้าหรืออุปกรณ์ดอกไม้ไฟ ที่ราคาถูก เราสามารถส่งสินค้าให้ท่านได้ในราคาสุดคุ้ม หากท่านใดสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ซื้อสินค้าอุปกรณ์จัดแสดงพลุ หรือ
  ติดต่อ รับจุดพลุ ขอคำปรึกษาได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  Website : http://www.dokmaifai.com
 • #19 by dokmaifaionline on 09 Nov 2015
 • รับจุดพลุ รับจัดแสดงพลุ รับจุดพลุดอกไม้ไฟ ลอยกะทง ทั่วประเทศ

       บริการพิเศษ สำหรับ เดือนพฤศจิกายน 2558 สินค้าสำหรับเล่นดอกไม้ไฟ ราคาถูก ราคาพิเศษ จัดส่งทั่วประเทศไทย และพร้อมด้วยบริการรับจุดพลุ ทั่วประเทศไทยอีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าท่านจะอยู่ เหนือ ใต้ ออก ตก เรายินดีให้คำปรึกษาและไปหาท่านถึงสถานที่ เรามีบริการรับจุดพลุทุกจังหวัดและมีทีมงานที่พร้อมให้บริการท่านในทุกรูปแบบการทำงาน สามารถขอคำแนะนำจากทีมงาน Dokmaifai ได้ตลอดเวลาหากท่านมีความประสงค์ที่จะใช้บริการรับจุดพลุหรือสนใจสั่งซื้อสินค้าดอกไม้ไฟ เพื่อใช้สำหรับการเล่นพลุดอกไม้ไฟ ในเทศกาลลอยกะทงที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึงอีกไม่กี่วันนี้ เราเป็นตัวแทนขายพลุ ดอกไม้ไฟ หลากหลายประเภท หากท่านมีความประสงค์ที่จะหาซื้อพลุดอกไม้ไฟ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน สามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่หน้าร้าน หรือ หน้าเว็บไซต์ของเรา สินค้าทุกชิ้นมีบริการพร้อมส่งทันที ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เหมือนเจ้าอื่น ๆ แถมยังสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูก ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแน่นอน

       ด้วยความมุ่งมั่นของทีมงาน Dokmaifai ที่ต้องการจะให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคาประหยัดแล้วนั่น เราจึงทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อให้สินค้าทุกชิ้นออกมามีคุณภาพดีที่สุด และปลอดภัย ที่สุด สำหรับผู้เล่นในแต่ละครั้ง เราคำนึงและใส่ใจเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้การเล่นดอกไม้ไฟ ที่ดูเหมือนจะเป็นวัตถุอันตรายนั้น กลายเป็นของเล่นที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่น และผู้พบเห็นเป็นอย่างที่สุด ดังนั้น ในการเล่นพลุดอกไม้ไฟทุกครั้งท่านควรศึกษาวิธีการใช้งานพลุดอกไม้ไฟ ให้อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนทุกครั้ง เพราะอุปกรณ์การเล่นพลุดอกไม้ไฟ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความอันตราย รุนแรง ระดับนึง หากเกิดความผิดพลาด ผู้เล่นอาจจะได้รับบาดเจ็บ และ อาจจะส่งผลไปถึงคนรอบข้างก็เป็นได้ หากท่านไม่มีความรู้ในเรื่องการจุดพลุดอกไม้ไฟ เพื่อความปลอดภัย ควรใช้บริการแก่ผู้ให้ บริการ รับจุดพลุ จะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดครับ

       สุดท้ายนี้ ขอให้เทศกาล ลอยกะทง ที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึงอีกไม่กี่วันนี้ ทุกท่านมีความสุข ความสนุกสนาน ตลอดวัน ตลอดไป และ ขอทุกท่านเฮง ๆ รวย ๆ สุขภาพแข็งแรง ด้วยความปราถนาดีจากทีมงาน Dokmaifai
 • #20 by dokmaifaionline on 11 Nov 2015
 •        อัพเดทสินค้าใหม่ สำหรับ ท่านที่ชื่นชอบ กิจกรรมการจุดพลุดอกไม้ไฟ วันนี้เรานำเข้าสินค้าใหม่มาอีกหลากหลายตัว เชิญเยี่ยมชมสินค้าดอกไม้ไฟใหม่ๆ  ได้ที่หน้าเว็บไซต์ Dokmaifai.Com รับจุดพลุ  และสามารถเลือกและสั่งซื้อสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยเช่นกัน สินค้าทุกตัว ไม่ต้องรอ มีสินค้าพร้อมส่งทันที หรือ หากต้องการสินค้าชนิดอื่น ที่ไม่มีโชว์ตามหน้าเว็บไซต์ก็สามารถโทรเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามกันก่อนได้ เพราะเราอาจสามารถนำสินค้าที่ท่านต้องการมาให้ทุกท่านได้ครับ

         สินค้าแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2558 นำเข้ามาใหม่เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้เล่นสนุกต้อนรับเทศกาลลอยกะทงที่กำลังใกล้เข้าถึงอีกเพียงไม่กี่วันนี้ หวังว่าทุกท่านคงจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่นดอกไม้ไฟอย่างระมัดระวังนะครับ สำหรับสินค้าแนะนำนั้นเป็นพลุดอกไม้ไฟที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ เล่น ไม่เป็นอันตรายและมึความรุนแรงไม่มาก ไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลรอบข้าง อาทิเช่น

  -  ฝนคะนอง 9 นัด ราคา = 150 บาท
  - จรวดอินทรีย์ระเบิด ราคา  = 120 บาท
  - มังกรสลับสี 16 นัด ราคา = 100 บาท
  - ดาวจีนระเบิด 6 แท่ง ราคา = 100 บาท
  - ไฟเย็น HAPPY ราคา = 160 บาท
  - แสงสี 16 นัด ราคา = 200 บาท
  - สะเก็ดดาวสี 6 แบบ ราคา = 250 บาท
  - รุ้งงาม 16 นัด ราคา = 220 บาท
  - กระเทียมกล่อง ราคา = 450 บาท
  - พลุโอ่ง ยกลัง ราคา = 800 – 1,500 บาท
  - แสง สี เสียง ราคา = 40 บาท
  - หยาดทอง ราคา = 80 บาท
  - สุดสวย 9 นัด ราคา = 450 บาท
  - สะเก็ดดาวจิ๋ว ราคา = 50 บาท
  - ไฟเย็นสี ราคา = 220 บาท
  - บัวกระต่าย (ลูกข่าง) = 150 บาท
  - งูดำ ราคา = 180 บาท
  - ควันสี (ลูก) ราคา = 180 บาท
  - ควันสีพุ่งขึ้นฟ้า 25 SHOT ราคา = 1,000 บาท
  - ไก่ออกไข่ ราคา = 200 บาท
  - ไก่ตัวผู้ 24 ตัว ราคา = 180 บาท
  - แฮปปี้ 9 นัด ราคา = 80 บาท
  - แฮปปี้ 16 นัด ราคา = 220 บาท
  - ข้าวโพด ราคา = 100 บาท
  - ไข่อินทรีย์จัมโบ้ (ไข่มังกร) ราคา = 350 บาท

         และเรายังมีสินค้าที่ใช้สำหรับเล่นพลุดอกไม้ไฟอีกมากมายหลายชนิด ท่านสามารถค้นหาสินค้าที่ใช้ในการเล่นพลุดอกไม้ไฟได้ที่หน้าเว็บไซต์เราได้เลย ส่วนท่านใดที่ต้องการสร้างความประทับใจในเทศกาลที่ใกล้จะเข้ามาถึงเรามีบริการรับจุดพลุดอกไม้ไฟ ทั่วราชอาณาจักรไว้รองรับบริการของทุกท่าน บริการประทับใจ สินค้าดี ราคาถูก

         เราคือตัวแทนจำหน่าย ที่มีสินค้าให้เลือกมากและเยอะที่สุด จำหน่ายสินค้าดอกไม้ไฟ ทั้งปลีก- ส่ง ติดต่อสั่งซื้อสินค้า หรือ ใช้บริการรับจุดพลุ การแสดงพลุ

  สามารถติดต่อและขอคำปรึกษาได้ที่
  Tel. 0925805000 (คุณเอ)
  เวลา 9.00-21.00 น.
  ขอบคุณครับ

  TAGS. : รับจุดพลุ , รับจัดแสดงพลุ , รับจุดพลุดอกไม้ไฟ
 • #21 by dokmaifaionline on 15 Nov 2015
 • Promotion รับจุดพลุ Count Down โดยทีมงาน Dokmaifai

   พิเศษสำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการ รับจุดพลุ เพื่อต้อนรับเทศกาล Count Down เรามี โปรโมชั่นพิเศษ รับจุดพลุสำเร็จรูป Count Down 2016 มีบริการส่งพลุฟรีทั่วประเทศ สำหรับท่านที่ต้องการได้ พลุสำเร็จรูปไปทำการจุดเล่นเอง ส่วนท่านที่ต้องการใช้บริการ รับจุดพลุ แบบสั่งทำออกแบบพลุเองนั้น เราก็มีโปรโมชั่น ในการรับจุดพลุ Count Down 2016 โดยเริ่มต้นที่ 29,000 บาท และพิเศษสุด ๆ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่จะถึงนี้ เป็น Promotion พิเศษ สำหรับ บริการ รับจุดพลุ งานเลี้ยง บริษัท / หน่วยงาน  เริ่มต้นที่ 20,000 บาท สินค้าทุกชิ้นส่งฟรี เมื่อท่านสั่งสินค้าในร้านค้าของดอกไม้ไฟ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / หมายเหตุ บริการรับจุดพลุ Count Down อาจจะมีราคาเปลี่ยนแปลงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางการขนส่งด้วย

   สำหรับท่านที่ไม่อยากพลาดการเล่นกิจกรรมสนุก ๆ ในวันลอยกะทงที่ใกล้เข้ามาถึงนี้นั้น สามารถสั่งสินค้าสำหรับจุดพลุ เล่นดอกไม่ไฟ สำหรับเด็ก ๆ ซึ่งไม่มีอันตราย ไม่รุนแรง ไปสร้างความสนุกสนานภายในครอบครัวท่านได้ เรามีบริการส่งสินค้าให้กับทุกท่านฟรี เพียงสั่งสินค้ามากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถรอรับสินค้าที่ท่านต้องการอยู่กับบ้านได้เลย เราจัดส่งทุกชิ้น ทุกแบบ ให้กับท่านอย่างแน่นอน

   และต้องขออภัย ลูกค้าทุกท่าน ที่สั่งสินค้าประเภท ประทัดยักษ์ ลูกบอลไล่นอก ไดนาไมท์ ประทัดเด็กเล่น ที่ทำให้เกิดความรำคาญ ทุกชนิด หรือ วัตถุดิบ สารเคมี ในการผลิต ดอกไม้ไฟ ทุกชนิด ทางเราเราไม่มีจำหน่าย สินค้าและวัตถุดิบที่กล่าวมาข้างต้น เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมากที่สุด และ ป้องกันการที่จะนำสินค้าเหล่านี้ไปสร้างความเดือนร้อนให้กับ คนในสังคมรอบข้างของท่านอีกด้วย

   สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านสนุกสนานกับเทศกาลลอยกะทงที่ใกล้เข้ามาถึงอีกไม่กี่วันนี้แล้ว มีความสุขสนุกสนานกันมาก ๆ นะครับ ด้วยความปราถนาดีจากทีมงานดอกไม้ไฟ

  เยี่ยมชมสินค้าและบริการได้ที่เว็บไซต์ของเรา : http://www.dokmaifai.com/
 • #22 by dokmaifaionline on 18 Nov 2015
 • ตัวอย่าง รับจุดพลุ ดอกไม้ไฟ การจัดแสดงพลุ ทั่วไป
  https://www.youtube.com/watch?v=thMmyy5usPc
  https://www.youtube.com/watch?v=DyWTbBXM_0Y
  https://www.youtube.com/watch?v=XaHSADEGLSM
  https://www.youtube.com/watch?v=UqUG8_81FnE

  คลิปวีดีโอ ตัวอย่าง รับจุดพลุ ในสถานที่ ตามงานแสดง งานเทศกาลต่าง ๆ หากท่านไม่มีความรู้เรื่อง “ดอกไม้ไฟ” ขายพลุ เรายินดีให้คำปรึกษา หากคุณต้องการจะใช้ บริการ “ดอกไม้ไฟ” เราก็มีบริการรับจุดพลุทั่วประเทศ บริการถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น รับจุดพลุ ในงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์กลุ่มเพื่อนฝูง งานเลี้ยงกิจกรรมงาน Event ต่าง ๆ เราสามารถข่วยคุณได้


  ทีมงาน Dokmaifai มีบริการขายส่งพลุ ขายส่งดอกไม้ไฟ บริการรับจุดพลุ ทั่วประเทศ เรามีสินค้ามากมายให้ท่านสามารถเลือกช๊อป เลือกซื้อสินค้าออนไลน์กันได้ที่หน้าเว็บไซต์ สามารถเลือกและสั่งซื้อได้ตามความชอบใจ ส่วนท่านที่ต้องการสินค้าที่แปลกแหวกแนว สามารถสอบถามเราเข้ามาได้ เพราะสินค้าเรายังมีมากกว่า ที่แสดงในหน้าเว็บไซต์ กรุณาสอบถามเพิ่มเติม เพราะ ราคาหน้าเว็บไซต์ เป็นราคาขายปลีก หากท่านต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายรับสินค้าไปขายส่งกรุณาสอบถามข้อมูลกับทางทีมงานของเราก่อนตัดสินใจซื้อบริการ

  อีกไม่กี่วันก็ใกล้เทศกาลลอยกะทง หากท่านลูกค้าต้องการใช้สินค้าแบบเร่งด่วน ทางเราต้องกราบเรียนลูกค้าที่เคารพทุกท่านด้วยว่า ให้สอบถามช่องทางการขนส่ง และประเมินระยะเวลาในการขนส่งที่แน่นอนทุกครั้งก่อนใช้บริการกับเรา ทางเราจะเสนอช่องทางที่สามารถส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับให้เร็วที่สุด และ ประเมินระยะเวลาการขนส่งมาตรฐานของการจัดส่งนั้น ๆ ให้ท่านทราบ หากสินค้าถึงมือผู้รับ ล่าช้า กว่ากำหนด ทางร้าน Dokmaifai ขอความเห็นใจคุณลูกค้าทุกท่านเนื่องจากความล่าช้าของระบบขนส่งมา ณ.ที้ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว ในการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าและทำการชำระโอนเงินค่าบริการนั้น กรุณาเผื่อเวลาให้กับการขนส่งด้วยนะครับ เราอยากให้ลูกค้า ได้ใช้งานสินค้าของเรา และ บริการ รับจุดพลุ ของทางทีมงานเราเป็นอย่างมากที่สุด เราจะจัดส่งให้รวดเร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้งานสินค้าได้ทันเวลาทุกท่านครับ

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  เว็บไซต์  http://www.dokmaifai.com

  Tags. รับจุดพลุ , รับจัดแสดงพลุ , รับจุดพลุดอกไม้ไฟ
 • #23 by dokmaifaionline on 22 Nov 2015
 • คลังแห่งผลิตภัณฑ์พลุดอกไม้ไฟ รับจัดแสดงพลุดอกไม้ไฟ ทั่วประเทศ   รับจุดพลุ ดอกไม้ไฟ ทั่วราชอาณาจักร โดยทีมงานมืออาชีพ เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านที่สนใจใช้บริการรับจุดพลุดอกไม้ไฟ ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น ปีใหม่ , ลอยกะทง , ขึ้นบ้านใหม่ , งานสังสรรค์ , งานเลี้ยงบริษัท , งานฉลองวันเกิด , คอนเสริต ,หรือ งานอื่น ๆ ทั่วไปที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่านที่มาชื่นชมและร่วมงานของท่าน ทำให้ค่ำคืนที่เป็นงานสำคัญของคุณ เต็มไปด้วย แสง สี ที่ตระการตา ยิ่งใหญ่ และ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้พบเห็น เรามีอุปกรณ์และการจัดการในการจุดพลุ ที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง เพราะทีมงานดอกไม้ไฟ คำนึงถึงความปลอดภัยของทุกท่านมาเป็นอันดับหนึ่ง ท่านจึงมั่นใจในบริการของเราได้ ว่าท่านจะได้ทั้งคำแนะนำระดับมืออาชีพ และ ได้สินค้ามาตรฐานระดับเกรด A ในราคาสบายกระเป๋า ถูกคุ้มค่าอย่างแน่นอน   อีกไม่กี่วันก็ใกล้วันลอยกะทง ทีมงานดอกไม่ไฟ ยินดีให้บริการ ทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ส่วนไหน ของประเทศไทย เรายินดี ให้บริการรับจุดพลุถึงสถานที่ของท่านได้อย่างแน่นอน เพียงแค่ท่านติดต่อทีมงานของเราและบอกความต้องการที่ชัดเจนเพื่อให้ได้งานที่รวดเร็วและถูกต้องตรงตามความต้องการ เรามีอุปกรณ์และวัสดุสำหรับใช้รับจุดพลุสำเร็จรูปรองรับการใช้งานของทุกท่านในทุกโอกาสสำคัญ ๆ หรือ หากท่านใด ต้องการพลุดอกไม้ไฟ รูปแบบแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถสั่งให้ทีมงานเราออกแบบ ตามความต้องการที่ท่านอยากได้เลยครับ เพราะเรามีทีมงานที่มีความชำนาญเป็นอย่างสูงในการผลิตดอกไม้ไฟ และ รับจุดพลุ

 • #24 by dokmaifaionline on 26 Nov 2015


 • ผ่านพ้นกันไปหมาด ๆ สำหรับเทศกาลแห่งการเล่นพลุดอกไม้ไฟ หวังว่า เพื่อน ๆ ทุกท่าน จะได้สนุกสนานกับเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมาเมื่อวานนี้ พร้อมกับ ตื่นตาและประทับใจกับการดูพลุดอกไม้ไฟ ที่หลากหลายหน่วยงาน ร่วมกันจัดแสดงพลุดอกไม้ไฟ อย่างสุดแสนประทับใจ เชื่อว่า หลายท่านคงจะยังจำภาพติดตา และ ยังคงประทับใจกันอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะเมื่อวานนี้ สถานที่ท่องเที่ยว สำคัญ  ๆ หลายแห่ง ได้ทำการจุดพลุดอกไม้ไฟ กับอย่างคับคั่ง สร้างความสวยงามตระการตาให้กับผู้พบเห็น และผู้ที่ไปเที่ยวเยี่ยมชมงานตามพื้นที่สำคัญ ๆ ที่จัดงานลอยกะทง ทีมงานดอกไม้ไฟ ก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ใช้บริการรับจุดพลุกับทีมงานของเราและไว้วางใจให้เราได้มีโอกาสรับใช้ท่านในการทำกิจกรรมสำคัญ ๆ ครั้งนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ทุกคนชื่นชอบและประทับใจกับ การแสดงพลุดอกไม้ไฟ ที่กะจายตัวอยู่บนท้องฟ้า ยามค่ำคืน เป็นระยะเวลาอันยาวนาน สร้างความตื่นเต้น ให้กับ เด็กเล็ก และ ผู้ใหญ่ อย่างเราได้เป็นอย่างดี เราหวังว่าจะได้รับใช้ทุกท่านในการรับจุดพลุสำหรับเทศกาลที่ใกล้เข้ามาถึงอีกไม่กี่วันเร็ว ๆ นี้ก็คือเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ ร่วมฉลองเค้าท์ดาวน์นับถอยหลังไปด้วยกันกับสถานที่ สำคัญ ๆ หลายที่ ที่จัดงานวันขึ้นปีใหม่ ทีมงานดอกไม้ไฟ ก็ร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานที่ให้บริการรับจุดพลุกับสถานที่สำคัญ ๆ หลายจุดเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นตามสถานที่บันเทิง หรือ สถานที่สำคัญใหญ่ๆ หลายจุด เรามีโปรโมชั่น แนะนำ สำหรับทุกท่านดังนี้
  • Promotion : พลุสำเร็จรูป Count Down 2016 ส่งฟรีทั่วประเทศ
  • Promotion : จุดพลุ Count down 2016 เริ่มต้นที่ 29,000 บาท
  • Promotion : จุดพลุ งานเลี้ยง บริษัท / หน่วยงาน เริ่มต้นที่ 20,000 บาท รวมทั้งหมดแล้ว

  *ส่งสินค้าฟรี ราคาตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / จุดพลุ Count Down ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับระยะทาง
  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  เว็บไซต์  http://www.dokmaifai.com
 • #25 by dokmaifaionline on 28 Nov 2015
 • รับจุดพลุ รับจัดแสดงพลุ ทั่วประเทศ แหล่งรวมอุปกรณ์ ทำพลุดอกไม้ไฟ รับจุดพลุดอกไม้ไฟ ทุกชนิด


  ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.dokmaifai.com

  รับจัดแสดงพลุ รับจุดพลุ สร้างความประทับใจในงานมงคล งาน wedding งานเทศกาล งานปาร์ตี้ งานเฉลิมฉลอง งานวัดเกิด แบบพรีเมี่ยม สามารถเลือกสีของคุณเองได้ สีสวยสด แรง เยอะ คุ้ม ลูกค้าหลายท่านไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรา

  จำหน่ายอุปกรณ์ จุดพลุ ราคาถูก Dokmaifai ศูนย์รวมอุปกรณ์ จุดพลุทุกชนิด รับจุดพลุดอกไม้ไฟ สินค้าคุณภาพ สามารถสอบถามได้ จำหน่ายพลุดอกไม้ไฟ ทั้งราคาส่ง – ราคาปลีก จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วภายใน 1-3 วัน คุณภาพดี รับประกันคุณภาพ สำหรับท่านที่มองหา อุปกรณ์จุดพลุ สำหรับใช้ในการแสดง งานรื่นเริง งานเทศกาลต่าง ๆ งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ หรือ ใช้เพื่อความบันเทิง เรามีบริการ รับจุดพลุ โดยทีมงานมืออาชีพ ทีคอยให้บริการแก่ท่านในราคาย่อมเยาว์ หรือ หากท่านกำลังสนใจ มองหาแหล่งซื้อ พลุดอกไม้ไฟ ราคาถูก ที่มีอุปกรณ์จุดพลุเยอะที่สุดในประเทศไทย อาทิเช่น

  • พลุดอกไม้ไฟ , พลุตัวอักษร , พลุจีน , พลุน้ำตก , พลุกระดาษ , พลุสายรุ้ง , พลุดึง
  • เปเปอร์ชู๊ด
  • ชักเปรี๊ยะ
  • สเปรย์สายรุ้ง , สเปรย์หิมะ
  • ควันสี
  • เครื่องยิงพลุกระดาษ
  • และ อุปกรณ์ จัดแสดงพลุ อีกมายมายหลายประเภท เรามีสินค้า
   รับจุดพลุ ทุกประเภท สามารถสอบเพิ่มเติมเข้ามาได้ เราสามารถผลิตสินค้าตามสั่งและจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับรับจุดพลุดอกไม้ไฟทุกประเภท
   จำหน่ายทั้ง ปลีก-ส่ง ฯลฯ

  สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้า หลากหลายรูปแบบ ได้ที่เว็บไซต์  สินค้าทุกชิ้นสามารถสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ในทันที พร้อมส่งถึงมือคุณ
   
  สำหรับท่านต้องการจัดงานเลี้ยงสังสรค์ งานวัดเกิด ต้องการใช้พลุดอกไม้ไฟ เรามีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้บริการ รับจัดแสดงพลุดอกไม้ไฟ คอยดูแล
  ในการจุดพลุ  เรามีบริการ รับจุดพลุ โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรับจัดแสดงพลุมาอย่างยาวนานเป็นมืออาชีพ ในเรื่องของการ รับจุดพลุ อย่างแท้จริง

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ซื้อสินค้าอุปกรณ์จัดแสดงพลุ หรือ
  ติดต่อ รับจุดพลุ ขอคำปรึกษาได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  Website : http://www.dokmaifai.com

  สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้สินค้า เร่งด่วน กรุณาสอบถามช่องทางการขนส่ง และประเมินระยะเวลาในการขนส่งสินค้าทุกครั้ง ทางเราจะเสนอ ช่องทาง
  ที่สามารถส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับให้เร็วที่สุดและ ประเมินระยะเวลาการขนส่ง มาตรฐานของการัดส่งนั้นๆ ให้ท่านทราบ หากสินค้า ส่งถึงมือผู้รับ ล่าช้า กว่ากำหนด ทางร้าน ขอความเห็นใจจากลูกค้า เนื่องด้วยความล่าช้าของระบบขนส่งมา ณ.ที่นี้ด้วย

  *ฉะนั้น ก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้า และ โอนค่าบริการชำระเงิน กรุณาเผื่อเวลาให้กับการขนส่งด้วยน่ะคะ  “เราอยากให้ลูกค้า ได้ใช้งานสินค้าของเรา ได้ทันเวลาทุกท่านค่ะ”

  TAGS. :  รับจุดพลุ , รับจัดแสดงพลุ , รับจุดพลุดอกไม้ไฟ

  “หากคุณไม่มีความรู้เรื่อง ดอกไม้ไฟ ขายพลุ เรายินดีให้คำปรึกษา
  หากคุณต้องการใช้บริการ รับจุดพลุ ในงานเลี้ยง สำหรับ  บริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์
  กลุ่มเพื่อนฝูง ครอบครัว งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ เราช่วยคุณได้.”
 • #26 by dokmaifaionline on 30 Nov 2015
 • รับจุดพลุ ดอกไม้ไฟ งานเฉลิมฉลอง รับจัดแสดงพลุ งานเทศกาล ต่างๆ


  รับจุดพลุ เฉลิมฉลอง ตามงานเทศกาล ต่างๆ สีสรร สดใส สว่าง สวยงาม ความแรงของลูกไฟสีต่าง  ๆ สามารถเติมเต็มให้ท้องฟ้าในค่ำคืนนั้นสดใสสวยงามไปด้วย พลุดอกไม้ไฟ เพิ่มความสนุก และ ได้บรรยากาศสำหรับงานเลี้ยง เฉลิมฉลอง หรือ งานเลี้ยงสังสรร งานรื่นเริง ได้เป็นอย่างดี ทีมงานดอกไม้ไฟ เป็นทีมงานมืออาชีพ ในการ รับจุดพลุ ที่ผลิตพลุดอกไม้ไฟให้ออกมามีความสวยงาม ด้วยขั้นตอนการทำงาน ที่มีมาตรฐาน ปรับเสริม เติม แต่ง มาอย่างยาวนาน โดยมืออาชีพที่คลุกคลีอยู่กับการผลิตพลุดอกไม้ไฟ อาศัยความรู้ ความสามารถในเรื่องของสารเคมี บวกรวมเข้ากับศิลปะการออกแบบ วิธีการระเบิดหรือแม้กะทั่ง การพุ่งกะจาย การแตกตัวของพลุดอกไม้ไฟ เพื่อให้เกิดความสวยงาม มีลูกเล่นที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น และ สวยงาม สำหรับ ผู้พบเห็น


  สำหรับท่านที่ต้องการ ใช้บริการ รับจุดพลุ โดยทีมงาน ดอกไม้ไฟ เพื่อนำไปใช้จัดแสดงพลุ นั้นท่านสามารถ เลือกสีของพลุดอกไม้ไฟ ได้เอง ซึ่ง ทางเรามี สีของพลุดอกไม้ไฟ ให้ท่านเลือกได้ไม่จำกัด แสงสว่าง สี สวย สด พลุดอกไม้ไฟ ยิงแรง สูง แตกกะจายอย่างสวย งาม ปลอดภัย เพราะควบคุมการทำงาน ทุกขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญ ในด้าน การ รับจุดพลุ อย่างแท้จริง ถ้าลองสังเกตุดีๆ จะเห็นได้ว่า การแตกตัว ของพลุดอกไม้ไฟ แต่ละแบบ จะมีการระเบิดที่แตกต่างกันออกไป ตามรูปแบบที่เราต้องการ พลุดอกไม้ไฟ บางประเภท จะมีการระเบิดลักษณะกะจายตัวแบบธรรมดา , บางประเภท จะมีการระเบิดแบบย่อยซ้อนกัน , บางประเภทก็จะเป็นพลุดอกไม้แบบแตก หรือ ว่า ระเบิดเป็นจุด ซึ่งขั้นตอนในการควบคุม การระเบิดตัวของพลุดอกไม้ไฟ ผู้ผลิต หรือ ผู้ รับจุดพลุ ดอกไม้ไฟ ได้ทำการเรียบเรียงและ ทำการสลับเม็ดดาวแต่ละเม็ด แต่ละชั้น และ แต่ละสี ทำให้ พลุดอกไม้ไฟมีลูกเล่น และ ลวดลาย ของระเบิดแตกตัวนั้น มีหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น


  ในปัจจุบันนี้บริการ รับจุดพลุ ดอกไม้ไฟ มีการใช้เครื่องมือ ที่ปลอดภัย และทันสมัย เข้ามาช่วยควบคุม ทุกอย่าง ทุกขั้นตอนในการจุดพลุดอกไม้ไฟ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า บริการ รับจุดพลุ องเรา จะทำให้ท่านได้เห็นพลุดอกไม้ไฟในรูปแบบใหม่ๆ ที่สวยงาม แปลกตา แก่ ผู้พบเห็น สวยงาม และ สร้างความประทับใจ ให้กับ งานในค่ำคืนนั้น อย่างแน่แท้


  ทีมงานดอกไม้ไฟ ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ จินตนาการ และประยุกต์ ดัดแปลงวิธีการจัดเรียงเม็ดดาว บวก เช้ากับ สีสันของสารเคมีและโลหะและการใช้ชนวนหน่วงการติดไฟทำให้พลุดอกไม้ไฟในปัจจุบันนี้ ได้รับการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความรู้ทางด้านวิชาการ บวกกับจินตนาการ สร้างสรรค์ ทางด้านศิลปะ ได้อย่างลงตัว และแน่นอนเป็นที่สุดว่า ท่านจะได้เห็น พลุดอกไม้ ในรูปแบบที่สวยงาม แปลกตา ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน


  ทีมงาน Dokmaifai รับจุดพลุสร้างความสวยงาม พลุดอกไม้ไฟ แสดงแสงสีต่าง ๆ ในท้องฟ้า ยามค่ำคืน เพื่อใช้ในงานรื่นเริง เช่น งานฉลองวันขึ้นปีใหม่ , วันตรุษจีน , วันสารทจีน , งานเลี้ยงสังสรรค์ , งานสังสรรค์ ภายในครอบครัว  ภายในบริษัท หรือ งานสังสรรค์ ในหมู่เพื่อนฝูง , งานมงคลสมรส  , งานรับปริญญา , งานเลี้ยงแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสต่าง ๆ ฯลฯ

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ซื้อสินค้าอุปกรณ์จัดแสดงพลุ หรือ
  ติดต่อ รับจุดพลุ ขอคำปรึกษาได้ที่
  โทร. 092-580-5000 (คุณเอ) เวลา 9.00-21.00
  E-mail : dokmaifaionline@gmail.com
  Website : http://www.dokmaifai.com
Pages:
Actions