ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ทรัพย์สินรอการขาย บสก. บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด อัพเดตล่าสุด  (อ่าน 5627 ครั้ง)
Tamlaydee
Administrator
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 752


ทำเลดีดอตคอม : มาทำบ้านให้เป็นบ้านกันเถอะ


« เมื่อ: 13 เมษายน 2012, 17:11 »


เคยได้ยินมานานแล้วครับกับ บสก. หรือ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด ที่เคยได้ยินเนี่ย ก็เพราะว่า ตอนเวลาตึกหรือบ้านถูกยึดก็จะมีบริษัท บสก. หรือ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด นี่แหละครับเข้ามาเป็นผู้ครอบครองอะไรมากมายฟังแล้วก็มึนหัว อย่าง บสก. เนี่ย ส่วนใหญ่มักจะเข้ามือถือครองทรัพย์สินใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานใหญ่ๆ หรือ ทรัพย์สินในระดับหลายร้อยล้านอะไรแบบนั้นเสียส่วนใหญ่ เท่าที่เคยได้ยิน แต่หลังๆมานี่คือเช็คแล้วว่า บสก. หรือ ทรัพย์สินของ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด มีทรัพย์สินประกาศขายในลักษณะทั่วไป หรือ บ้านนู่นี่นั่นเยอะเหมือนกันนะครับ ลองดูได้จากหน้าเว็บของเขาได้เลยครับ ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์สินของทาง บสก. ที่นี่เลยครับ อ่านรายละเอียดทรัพย์สินรอการขายของที่นี่ได้ที่ http://www.bam.co.th


นโยบายและวิสัยทัศน์ของ บสก. บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด
วิสัยทัศน์ บสก.เป็นองค์กรหลักในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ และมีธรรมาภิบาล พันธกิจ เป็นองค์กรชั้นนำที่มีการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพอย่างครบวงจร และมีประสิทธิภาพเป็นองค์กรที่มีธรรมาภิบาล เสริมสร้างบุคลากรให้เป็นมืออาชีพมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทย มีการบริหารการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ บูรณาการในทุกมิติเพื่อรองรับการแปรรูป บสก. มุ่งหวังที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญของภาครัฐ ในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ โดยมีส่วนช่วยเหลือลูกหนี้ และแก้ไขปัญหาสถาบันการเงิน ช่วยฟื้นฟูธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยการพัฒนาทรัพย์สินรอการขายที่มีศักยภาพ ให้เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานเป็นที่ต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น บสก. มีความพร้อมที่จะเสนอตัวเข้าไปรับจัดการบริหารหนี้ด้อยคุณภาพจากสถาบันการ เงินทุกแห่ง ให้สมกับเป็นองค์กร มืออาชีพในการบริหารจัดการ NPL/NPA และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ของประเทศ


Like (+261)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: ทรัพย์สิน ทรัพย์สินรอการขาย ทรัพย์สินรอการขาย บสก. 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ