Pages:
Actions
 • #1 by postok on 09 Apr 2012
 • ถ้าคุณต้องการสร้างบ้านในสไตล์หรูหรา คุณต้องหาทีมงานรับออกแบบภายในที่มีความรู้ความสามารถในการ Interior Design ที่เชี่ยวชาญทางด้านงานรับออกแบบตกแต่งภายใน และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและแนะนำให้กับคุณได้ตลอดเวลา เพื่อสร้างความประทับใจและวัสดุอุปกรณ์ที่ทางเขาเลือกมาใช้ในการตกแต่งภายในจะต้องดีและมีคุณภาพมากที่สุด พร้อมกับมีรูปแบบของสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย โดยคุณจะได้เห็นแบบก่อนที่จะมีการตกแต่งภายใน โดยเป็นแบบที่เหมือนจริง โดยสามารถปรับปรุงและแก้ไขได้จนกว่าจะมีความพึงพอใจ ถ้าคุณเห็นแบบบ้านโมเดิร์นกันมาก็เยอะแล้ว อยากเห็นแบบบ้าน แนว ModernLuxury บ้างครับ


  Modern Luxury ความหรูหราเป็นความฝันของคนทุกยุคทุกสมัย แม้แต่ในขณะที่เศรษฐกิจกำลังตกต่ำอย่างทุกวันนี้ ผู้คนก็ยังแสวงหาความหรูหรากันอยู่ดี เพียงแต่ปีนี้ความหรูหราไม่ได้มาพร้อมกับความฟุ่มเฟือย แต่เป็นความหรูหราของการใช้โทนสีและวัสดุที่มีความแวววาวน่าสนใจแทน การออกแบบบ้านจึงเน้นการใช้วัสดุหรูหราและสีสดใสบนรูปทรงที่สวยงามแปลกตา ช่วยเติมบรรยากาศให้บ้านดูหวือหวาน่าตื่นตาตื่นใจ แต่ทั้งนี้ก็ยังสามารถผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้บ้านเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ได้ด้วย
   
  1. Eco Luxury ให้ความสนใจกับวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติดูบริสุทธิ์ อย่างการตกแต่งบ้านด้วยไม้และวัสดุจากธรรมชาติจริงๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยสร้างงานให้ชุมชนหรือลดการใช้พลังงานได้ด้วย อีกส่วนที่น่าสนใจคือ ปีนี้ห้องนอนจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เราจะเริ่มซื้อหมอนที่มีคุณภาพดี มีความสวยงาม และนอนหลับสบายกันมากขึ้น ฐานที่นอนก็ต้องมีคุณภาพไม่แพ้กัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการปวดหลัง ไม่ว่าราคาจะค่อนข้างสูงแค่ไหนก็ตาม ด้วยเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นเหมือนการให้รางวัลแก่ชีวิตหลังจากต้องทำงานหนักมาตลอดนั่นเอง
   
  2. Opera Home ความน่าหลงใหลบนเวทีแสดงโอเปร่าที่สวยงามถูกนำกลับมาใช้แต่งบ้านอย่างพอเหมาะไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุมันวาวราคาไม่แพงอย่างกระจก เพื่อช่วยลวงตาให้ห้องดูกว้างขึ้น กระจกที่ใช้ต้องให้ภาพดูหรูหรา

  อย่างการเลือกกระจกเงาเจียปรีมาประดับที่ผนัง ใช้กระเบื้องมันเงาดุจหินอ่อนขัดมัน มาปูพื้น เลือกชุดแก้วเจียระไนแวววาวมาประดับตกแต่ง หรือใช้ของประดับที่ทำจากคริสตัลสวารอฟสกี มีรายละเอียดของเงินมาช่วยสะท้อนแสงให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น
   
  3. Light Bright เน้นการดึงแสงธรรมชาติเข้ามาสู่อาคารให้มากที่สุด โดยผ่านทางหน้าต่างกระจกหรือช่องเปิดต่างๆ ความนิยมนี้ได้สืบเนื่องมาจากกระแส Green design ซึ่งเป็นสิ่งที่ยังคงมีการพูดถึงอยู่เรื่อยๆ เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคให้ความใส่ใจกับเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้นนั่นเอง
   
  4. Timeless Color เลือกใช้คู่สีแต่งบ้านที่สวยไร้ขีดจำกัดของกาลเวลา อย่างสีสวยงามตระการตาของ สีมรกต ทับทิม พลอย และไพลิน สีเหลืองทอง และสีปะการังแปลกใหม่สดใส สีฟ้าคราม สีครีมหวานฉ่ำ สีขาวงาช้าง สีน้ำตาล สีเงินหรูหรา สีเทาอ่อนดูอบอุ่นร่วมสมัย
  หรือจะประดับห้องด้วยผ้ากำมะหยี่ หรือผ้าขนสัตว์ที่อ่อนนุ่ม กรุผนังหินธรรมชาติ พลาสติกเงา โลหะ และไม้ เพิ่มเสน่ห์ด้วยของแต่งบ้านที่เป็นตัวอักษรหรือวลีสวยๆ เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็สวยงามไร้กาลเวลาแล้ว
Pages:
Actions