Pages:
Actions
 • #1 by vipdee on 12 Mar 2012
 • หากคุณต้องการทาบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการทากันสนิม หรือ ทาภายในบ้าน คุณมียี่ห้อที่คุณอยากซื้อแล้วหรือยัง หากยังไม่มียี่ห้อไหนในใจเลย วันนี้เราจะมาแนะนำ สีกันสนิม toa สี epoxy toa และ toa supershield ราคาปี 2012 กันค่ะ หากอยากเช็คราคาก็ติดตามดูได้เลย เพราะราคาล่าสุด ชัดๆ เต็มสองตาจะมาเสิร์ฟถึงที่ แต่ก่อนที่จะไปเช็คราคากัน เรามีความรู้เล็กๆ น้อยๆ มาฝากหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านนะคะ มาติดตามกันเลยค่ะ


  คุณรู้หรือไม่ว่า สีทาบ้านที่ดี ต้องเป็นอย่างไร สีทาบ้านที่ดีนั้นต้องไม่ใส่ฝุ่นแป้ง ส่งผลให้น้ำหนักของสีเมื่อเทียบแกลอนต่อแกลอน ต้องเบากว่า หรือจะให้ข้อสังเกตอีกอย่างนึงคือ ถ้าสียี่ห้อเดียวกันรุ่นเดียวกัน แต่สีที่มีความเข้มๆ จะเบากว่าสีอ่อนๆ ซึ่งในข้อสันนิษฐานทั่วๆไป สีเข้มๆน่าจะใส่แม่สีมากมาย น่าจะหนักกว่า แต่ในความเป็นจริง ต้องใส่แม่สีมากๆ แต่ใส่ฝุ่นหรือแป้งน้อยๆ

  ขณะนี้ หลายๆ บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์สีรองพื้นปูนอเนกประสงค์ ที่สามารถรองได้ทั้งปูนใหม่และปูนเก่าโดยทาออกมาเป็นสีขาว โดยส่วนตัว การจะทาสีให้ดีควรจะทาสีให้หลายๆ ชั้น ภายนอกควรจะทาสัก สามครั้ง ซึ่ง รองพื้นสีขาวมีคุณสมบัติทำให้ทาสีทับหน้าขึ้นง่ายอาจจะทำให้เจ้าของบ้านทั้งหลายเสียรู้ช่าง ทำให้ได้สีทับหน้าที่บางลง ลดประมาณสีทับหน้าลง กำไรอยู่กับช่างมากขึ้น ดังนั้นทางร้านแนะนำให้ใช้รองพื้นปูนเก่าแบบใสๆ สูตรน้ำหรือสูตรน้ำมันก็ได้ อย่างน้อยการทาสีทับหน้าทำให้ทาสีขึ้นยาก ทำให้ต้องทาสีหนาขึ้นและมากรอบขึ้นทำให้ได้สีทับหน้าที่มีความหนาเหมาะสมกับสภาวะอากาศเขตร้อนชื้นแบบไทย สุดท้ายทางแม่ค้าอยากจะเรียนท่านลูกค้าว่า การเลือกสีที่ดีทีสุดแพงที่สุดแต่ไม่ให้ความสำคัญของการใช้สีรองพื้นปูนเก่า หรือใหม่ที่ดี ขอเรียนว่า คุณกำลังคิดผิด กำลังเดินผิดทางอย่างยิ่งทางร้านมั่นใจว่าท่านจะได้ทาสีใหม่ทุกๆ5ปีถ้าไม่ให้ความสำคัญกับการเตรียมพื้นผิวที่ดีและการรองพื้นปูนที่ดีค่ะ

  TOA สีรองพื้นแดงกันสนิม TOA Red Oxide primer สีรองพื้นผสมออกไซด์ของเหล็ก มีสีน้ำตาลแดง แห้งเร็ว ให้ฟิล์มหนา และ การยึดเกาะดี เหมาะสำหรับทารองพื้นผิวเหล็กทั่วไป เช่น ราวเหล็ก ประตูเหล็ก  ซี่กรงหน้าต่าง เครื่องจักร เป็นต้น ก่อนทาทับหน้าด้วยสีเคลือบเงาทีโอเอ ราคา 380 บาท

  สีโคลทาร์ อีพ็อกซี่ TOA Coal Tar Epoxy 111 ทาสีโคลทาร์ epoxy ชนิดฟิลม์หนา สำหรับงานแช่น้ำ ฝังดิน ป้องกันสนิม ทนทานต่อ การกัดกร่อน ใต้น้ำ ทนต่อสารเคมี สำหรับทาปูนฉาบ คอนกรีต เหล็ก โดยเฉพาะ ในบริเวณอยู่ใต้แนวน้ำระดับน้ำ

  สีคุณภาพสูงยี่ห้อแรกของประเทศไทย ด้วยการพัฒนา Acrylic Technology ตั้งแต่ พ.ศ. 2520 ทำให้ SuperShield เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ 100 % คุณภาพสูงสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของ TOA จาก ROHM & HAAS สหรัฐอเมริกา ด้วยโครงสร้างโพลิเมอร์ชนิดพิเศษ ทำให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสุงกว่าสีเกรดสูงทั่วไป และด้วยโมเลกุลไททาเนียม 3 ชั้น ทำให้สีซุปเปอร์ชิลด์

  ปกป้องบ้านได้ทุกอณู ตั้งแต่ผิวนอกไปจนถึงโครงสร้างด้านใน หนึ่งเดียวที่กล้ารับประกัน 15 ปี โดยมีบทพิสูจน์แล้วจากอาคารชั้นนำกว่า 80% ในประเทศไทย เลือกใช้สี SuperShield
  TOA Supershield ถัง 5แกลอน ด้านเนียน 2990 ต่อถัง
  TOA Supershield Titanium ถัง 5 แกลอน กึ่งเงา 3410 ต่อถัง
  TOA Supershield Duraclean ถัง 5 แกลอนทาภายในทาฝ้าสีขาว M777 สีเทา M888 กึ่งเงาหรือด้าน 2720
Pages:
Actions