ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย เช็คทรัพย์สินรอการขายธนาคารกรุงไทยปี 2555 ด่วน  (อ่าน 23442 ครั้ง)
cpchomza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1095


« เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2012, 03:48 »


หากอยากซื้อที่ดิน คอนโดมิเนียม/อาคารชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด เพื่อไว้เก็งกำไร หรืออยู่เอง หรือเป็นมรดกให้ลูกหลาน ลองมองหาสินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย ดีไหม ราคาไม่แพง มีเยอะแยะมากมายให้คุณได้เลือก ไม่ว่าคุณอยากได้ในจังหวัดไหน รับรองว่าที่นี่เขามีหมดทุกจังหวัด หากสนใจอย่าชักช้า รีบด่วน ช้าอด เช็คทรัพย์สินรอการขายธนาคารกรุงไทยปี 2555 ด่วน


สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย เช็คทรัพย์สินรอการขายธนาคารกรุงไทยปี 2555 ด่วน

สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย มีทางเลือกพิเศษที่คุ้มค่ากว่าให้คุณเป็นเจ้าของที่พักอาศัยได้สบายๆ หลากหลายทางเลือกคุณภาพจากโครงการทรัพย์สินรอการขายของธนาคาร เพื่ออนาคตของคุณและครอบครัวที่เริ่มต้นง่ายด้วย สินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินเพื่อการลงทุนของธนาคาร เพื่ออนาคตที่มั่นคงของคุณและครอบครัว

ลักษณะของบริการสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษที่คุณพลาดไม่ได้เฉพาะสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของสินทรัพย์รอการขายของ ธนาคารเท่านั้น ทั้งที่ดินพร้อมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ห้องชุดในอาคารชุด หรืออาคารพาณิชย์ ตลอดจนที่ดินเปล่า โดยสามารถขอวงเงินสินเชื่อสำหรับซื้อที่ดินพร้อมบ้าน หรือ ทาวน์เฮาส์ หรือห้องชุดในอาคารชุด หรือ อาคารพาณิชย์ ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้านในคราวเดียวกัน ปรับปรุงต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้าน พิจารณาวงเงินสูงสุดถึง 110% ของมูลค่าหลักทรัพย์จากที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่แล้ว และสิ่งปลูกสร้างที่จะมีขึ้นในอนาคตหรือห้องชุดในอาคารชุด หากอยากรู้ราคาสินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย แบบละเอียดยิบ ต้องเข้าไปยลที่ http://www.npashowroom.ktb.co.th เลือกได้เลย ราคาชิวๆ


Like (+25)     No (-1)

บันทึกการเข้า
Tags: สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงไทย สินทรัพย์พร้อมขาย สินทรัพย์พร้อมขายธนาคาร 
Book
Jr. Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 พฤศจิกายน 2012, 21:29 »

 http://www.npashowroom.ktb.co.th  เข้าไปดูแล้วคะ ตอนนี้ยังไม่มา

Like (+1)     No (-0)

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ