ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ราวกั้นระเบียงไม้เทียม ราวกันตกไม้เทียม คืออะไร มีไว้ใช้ประโยชน์อะไรกันบ้างครับ  (อ่าน 4082 ครั้ง)
goldza
Sr. Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 478


« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2012, 05:59 »


หากเอ่ยชื่อว่าไม้เทียม บางคนอาจไม่ค่อยอยากได้ประดับบ้านเท่าไหร่ เพราะ มีอคติ ยังไงก็ไม่ใช่ไม้แท้ๆ ใช่หรือไม่ แต่เราขอบอกว่าหากเปิดใจซักนิด คุณจะเห็นประโยชน์ของไม้เทียมอีกเยอะ และเผลอๆ ดีกว่าไม้จริงที่คุณชื่นชอบอีก ไม้เทียมสามารถประยุกต์สร้างสรรค์ใช้ในส่วนต่างๆ ของบ้านได้อย่างหลายรูปแบบ แถมปลวกไม่ขึ้นกวนใจอีกต่างหาก แต่วันนี้เราขอนำเสนอราวกั้นระเบียงไม้เทียม ราวกันตกไม้เทียม คืออะไร มีไว้ใช้ประโยชน์อะไรกันบ้างครับ


ราวกั้นระเบียงไม้เทียม ราวกันตกไม้เทียม คืออะไร มีไว้ใช้ประโยชน์อะไรกันบ้างครับ

 

หากคุณไม่เคยมีคำว่าไม้เทียม อยู่ในสารบบเลย วันนี้เรามาดูคุณลักษณะเด่นของไม้เทียมกันดีกว่า อันดับแรกคือ ปลอดภัยจากปลวก 100% ดังนั้นคุณไม่ต้องจ้างบริษัทมาฉีดปลวกอีกต่อไป ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างแรง ทนต่อน้ำ ไม่ว่าไม้เทียมจะโดนน้ำฝน น้ำกิน หรือ น้ำลาย รับรองเลยว่าไม่ผุกร่อน ไม่บวม ทนความร้อนได้สูง ความร้อนในที่นี้หมายถึงความร้อนจากแสงแดดนะจ๊ะ ไม่ใช่การวางเพลิง

ผลิตภัณฑ์ไม้พื้นภายนอกสำเร็จรูปทำจากไม้เทียมที่มีลายไม้ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง เหมาะกับใช้ภายนอกที่โดนแดด โดนฝน หรือโดนน้ำ เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีความคงทนในการทนต่อแดด ทนต่อฝน ทนต่อปลวก ทำให้คุ้มค่าในการซื้อไม่ต้องดูแลบ่อยๆ ผลิตภัณฑ์มีความคงทน เหมาะกับการใช้งานภายนอก ไม่ต้องมีการดูแลรักษามาก ยังมีความคงทนเหมือนทำใหม่ ทำให้คุณลูกค้าหมดปัญหาในเรื่องค่าซ่อมที่ต้องตามมาไม่ว่าจะเป็นการทำสีใหม่ การเปลี่ยนไม้ และที่สำคัญเวลาอันมีค่า

ไม่ว่าคุณจะทำราวกันตกหรือราวจับที่ชานบ้าน หรือราวกั้นระเบียงไม้เทียม ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม้เทียมสามารถทำให้บ้านคุณมีเสน่ห์ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้แม้จะไม่ใช่ไม้จริงก็ตาม เพราะไม้เทียมมีความสวยได้ ไม่ดูน่าเบื่อ หากไม่เชื่อคุณต้องลองเอาไม้เทียมมาตกแต่งกัน


Like (+12)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ