บทความเกี่ยวกับบ้าน > เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

เช็คราคาก๊อกน้ำ cotto กับสตูดิโอสุดหรูของคอตโต้เองที่ cotto studio

(1/1)

cpchomza:
หากอยากได้ก๊อกน้ำอันใหม่ เพราะอันเก่าดูจะพังแหล่มิพังแหล่ แขกมาหาที่บ้านแสนจะอับอาย ตัวเองก็ไม่กล้าใช้เพราะกลัวก๊อกน้ำหลุดติดมือมา แต่คราวนี้ซื้อใหม่ อยากได้ยี่ห้อที่มีชื่อเสียง มีคนใช้เยอะแยะทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่พังง่าย ราคาเอาแบบพอเหมาะกับหน้าตาและฐานะก็พอ หากอยากหาก๊อกน้ำที่ถูกใจ ลองหันมาเลือกใช้ก๊อกน้ำ cotto ไหมละ หากอยากรู้ราคา ก็ลองเช็คราคาก๊อกน้ำ cotto กับสตูดิโอสุดหรูของคอตโต้เองที่ cotto studio

 


เช็คราคาก๊อกน้ำ cotto กับสตูดิโอสุดหรูของคอตโต้เองที่ cotto studio

ความสะดวกสบายและความพึงพอใจของคุณ คือสิ่งที่ COTTO STUDIO ใส่ใจ บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ให้ข้อมูล บริการออกแบบ ไปจนถึงติดตั้งผลิตภัณฑ์ จึงถูกเตรียมพร้อมไว้ในที่เดียวเพื่อคุณ โทนสี ลวดลาย สไตล์ และตำแหน่งการจัดวาง รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ของ กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ล้วนบ่งบอกถึงรสนิยม COTTO STUDIO จึงมีบริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณลงตัวทั้งความงามและประโยชน์ใช้สอย นอกจากนี้ COTTO STUDIO ยังมีตัวอย่างการตกแต่งให้เลือกชมมากมายหลายสไตล์ ที่จะเป็นแรงบันดาลใจ และสร้างไอเดียใหม่ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ห้องต่างๆ ภายในบ้าน ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

ด้วยการรวมกันเป็นหนึ่งทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และฟิตติ้ง ภายใต้แบรนด์ COTTO เราจึงได้มีการสร้างแนวคิดในการออกแบบห้องน้ำเชิงสร้างสรรค์เพื่อเป็น จุดเริ่มต้นในการออกแบบห้องน้ำของคุณ โดยแบ่งออกเป็น 5 แนวคิดหลัก เพื่อตอบ ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน

CARE

ด้วการออกแบบเพื่อเด็กและผู้สูงอายุ สุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ฟิตติ้งราวจับในทุกจุด และกระเบื้องที่ช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของแบคทีเรีย สร้างความสุขที่ได้เอาใจใส่ และปกป้องคนที่คุณรัก

 

NATURAL

สัมผัสความงดงามของธรรมชาติ ที่ถ่ายทอดความสุขลงบนกระเบื้องและสุขภัณฑ์ เพื่อ คนรักบรรยากาศธรรมชาติอันสุขสงบ

 

ECO

ดีไซน์สำหรับคนที่ห่วงใยโลกและสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างเข้าใจคุณค่าของทรัพยากร ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลสำหรับกระเบื้อง สุขภัณฑ์และ ฟิตติ้งที่ประหยัดน้ำ แนวคิดนี้จึงตอบความต้องการห้องน้ำเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้ จริง

 

WELLNESS

สุนทรีย์ในสัมผัส รื่นรมย์ เต็มอารมณ์ เติมความสุข ทุกความรู้สึก ด้วยการผสม ผสานกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และฟิตติ้ง

ELEGANCE

ความสง่างามที่เปล่งประกายความหรูหรา พิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อสะท้อน ความพิเศษเหนือใคร ด้วยกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และฟิตติ้งที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

COTTO Flagship ดอนเมือง

36/11 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

Tel: 0-2521-7777

Fax: 0-2973-5040-54 ต่อ 1618

Email: ctdonmuang@scg.co.th

 

COTTO Flagshipอโศก

Send E-Mail to COTTO

18/8 อาคาร ฟิโก้ เพลส ถ.สุขุมวิท21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Tel: 0-2665-2600

Fax: 0-2665-2601

Email: cottolib@scg.co.th

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version