Pages:
Actions
 • #1 by Tamlaydee on 02 Feb 2012
 • สำหรับคนที่อยากมีบ้านของตัวเอง หนึ่งในบ้านที่คนนิยมปลูกสร้างกันในสมัยนี้คือ บ้านไม้สําเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ ซึ่งมีข้อดีตรงที่ว่า มันถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามแล้ว แถมทั้งยังติดตั้งง่าย และ ใช้เวลาในการปลูกสร้างที่รวดเร็ว ทั้งหมดนี้อาจจะเหมาะสำหรับบ้านหลังที่สอง หรือ บ้านแขกที่มาเยี่ยมเยียน เป็นร้าน ร้านค้า โดยไม่ว่าจะเป็น บ้านไม้สําเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ มีข้อดีที่หลากหลายเหมาะกับรีสอร์ทอะไรพวกนั้นอีกด้วยครับ ส่วนหนึ่งก็เห็นร้านกาแฟก็ใช้โครงสร้างสำเร็จรูปจาก บ้านไม้สําเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ กันเยอะพอสมควร ลองดูรายละเอียดของบ้านไม้สําเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ เหล่านี้พร้อมราคานะครับ น่าสนใจมากเลยทีเดียว

  บ้านสำเร็จรูป (Knock Down)
  ถอดประกอบได้ สร้างง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ไวกว่าที่คิด อยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ไม่อยากเป็นหนี้ ไม่อยากผ่อน
  สร้างแบบเศรษฐกิจพอเพียง ปรึกษาเรา บ้านของพ่อ (Bankongpo)ด้วยงบประมาณของท่านเอง ออกแบบเอง แต่เราสร้างให้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความคงทน เพราะบริษัทผู้ผลิตรับประกันคุณภาพวัสดุ 50 ปี สามารถเข้าอยู่ได้เลย เราสร้างให้พร้อมอยู่อย่าลังเลใจ บ้านในฝันรอท่านอยู่ มีที่นี่แห่งเดียวที่ตามใจลูกค้า ราคาบ้านแล้วแต่งบประมาณของลูกค้า มีเงินมาเท่าไหร่สร้างได้หมด วัสดุสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมและราคา ขนาดตัวบ้าน แล้วแต่ความชื่นชอบของลูกค้า และเงื่อนไขที่ตกลงกัน ย้ำ! มีเท่าไหร่ก็สร้างได้ โทรศัพท์ปรึกษา พูดคุยกันได้โดยไม่ต้องเกรงใจ ยินดีให้การบริการฉันท์มิตร

  ขั้นตอนในการก่อสร้างบ้านระบบ Knockdownhome
  มีขั้นตอนในการก่อสร้างพอสังเขปได้ ดังนี้
  1. การตรวจดูพื้นที่ ความหนาแน่นของพื้นที่,ความลาดเอียง,ระยะความกว้างยาวที่เพียงพอ แก่การดำเนินงาน ด้วยทีมงานที่มีความรู้ความสามรถเริ่มการติดตั้งโครงสร้างเหล็ก ซึ่งจัดทำสำเร็จรูปมาจากโรงงาน โดยทำการป้องกันโครงสร้างเหล็กด้วยสีเคลือบกันสนิมอย่างดี เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน จัดการเชื่อมจุดต่อเชื่อมต่าง ๆ ให้แข็งแรง มั่งคง ตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ อาคารที่ก่อสร้างจึงมีความทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ
  2. ติดตั้งงานรั้งโรงเหล็ก ปิดฝาไม้เชอร่า ในส่วนของด้านหน้าอาคาร ให้เกิดมุมมองของความต่อเนื่องกับอาคารสำนักงาน
  3. งานปูพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป ก่อนการปูวัสดุพื้นประเภท กระเบื้องยาง , กระเบื้องเคลือบ หรือ อื่น ๆ ตามความประสงค์ของท่าน
  4. ดำเนินการมุงหลังคา ,ติดตั้งผนัง , บานประตู , หน้าต่าง และปิดขอบพื้นล่าง เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวอาคาร เป็นไปตามแบบที่ได้นำเสนอ
  5. จัดการในส่วนต่าง ๆ ภายในสำนักงานให้พร้อมที่จะให้งานได้ตามความต้องการ เช่น ห้องน้ำ , ห้องครัว , ห้องทำงาน และห้องประชุม
  6. จัดการตกแต่งสวนภายนอกให้มีสภาพความร่มรื่น และสวยงาม โดยใช้วัสดุตกแต่ง และพรรณไม้ที่ง่ายต่อการดูแลรักษา
  7. ด้วยการทำงานอย่างมีระบบ จึงทำให้บ้าน Knockdown สามารถดำเนินการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยได้รวดเร็ว ภายใน 15 - 45 วัน ตามแต่ขนาดของแบบบ้านที่ท่านเลือกเป็นเจ้าของ ในราคาที่ประหยัด และงบประมาณไม่บานปลาย
 • #2 by Manoon Narongpetch on 04 Feb 2012
 • ขอแบบบ้านชั้นเดียว
  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  ราคาไม่เกิน 2.5 แสน
  สร้างที่ อำเภอ แปลงยาว จังหวัด ฉะเชิงเทรา ด้วยครับ
 • #3 by Tamlaydee on 04 Feb 2012
 • ขอแบบบ้านชั้นเดียว
  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  ราคาไม่เกิน 2.5 แสน
  สร้างที่ อำเภอ แปลงยาว จังหวัด ฉะเชิงเทรา ด้วยครับ

  จะรีบหาให้เลยนะครับ
 • #4 by ch_narong on 16 Feb 2012
 • สนใจครับ ตามรูปที่ลงโฆษณา ราคาเท่าไรครับ? ch-narong2011@hotmail.com
 • #5 by A4 on 23 Feb 2012
 • ขอบคุณสำหรับเนื้อหาดีดีค่ะ
Pages:
Actions