ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
แบบบ้านสองชั้นคนค้นหาเยอะแล้ว มาลองดูแบบบ้านชั้นเดียวกันบ้างว่าน่าอยู่ขนาดไหน  (อ่าน 4456 ครั้ง)
poohbaza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 549« เมื่อ: 15 ธันวาคม 2011, 06:28 »


จากที่เคยบอกไปว่าบริษัทไหนมีแบบบ้านให้เราได้ชม บริษัทนั้นก็จะได้เปรียบเรื่องโอกาสที่จะไปนำเสนอให้กับลูกค้าได้มีโอกาสสนใจ ทั้งหมดนี้เช่นบริษัท PD HOUSE เมื่อเราไปและแสดงความสนใจไม่ว่าจะเป็นบ้านชั้นเดียว หรือ บ้านสองชั้น เขาก็จะมีซีดีแบบบ้านให้เราได้ชมกัน แถมยังแจกซีดีเหล่านั้นกลับบ้านอีกด้วย หากคุณไม่ชอบเดินขึ้นบันได เลือกแบบบ้านชั้นเดียวก็ได้ ไม่เสียหายอะไร แถมสะดวกสบายไม่หกล้มกลิ้งตกลงมาจากบันไดอีกต่างหาก ค่าก่อสร้างก็ถูกกว่าบ้านสองชั้นหลายเท่า ที่สำคัญมีแบบบ้านชั้นเดียวให้เลือกไม่น้อยหน้าบ้านสองชั้นซะด้วย หากสนใจบ้านชั้นเดียวลองมาชมกันเลยว่าเป็นอย่างไร


แบบบ้านชั้นเดียวมีแจกฟรีหากเราอยากได้ก็ไปขอที่เขตได้ แต่หากกลัวว่าจะยุ่งยาก ไม่มีเวลาไปในวันเวลาราชการ ลองเลือกใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านออกแบบบ้านก็ได้ เพราะเขามีครบวงจร ทั้งออกแบบ ทั้งสร้างบ้าน มีทีมงานพร้อม

สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว สวยราคาถูก มีหลายแบบให้เลือกทั้งแบบบ้านชั้นเดียวเป็นบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สไตล์บ้านรีสอร์ท ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ในรูปแบบทรงไทยประยุกต์ และเป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 1.5 เมตรครับตอบโจทย์สำหรับท่านที่มีงบจำกัด แต่อยากมีส่วนมุมสูง ของบ้านไว้ชมวิว หรือดัดแปลงเป็นห้องเก็บของ หรือป้องกันน้ำท่วมถึง และที่สำคัญการยกพื้นสูงทำให้ลมสามารถไหลผ่าน ได้ดีขึ้นทำให้ลดความร้อนในบ้าน ท่านที่มีงบมากพอ สามารถขยายแบบ ให้ใหญ่ขึ้นได้ ส่วนท่านที่งบมีไม่มากสามารถ ลดต้นทุนโดยอาจปูพื้นเป็นกระเบื้องหรือใช้หน้าต่างเป็นอลุมิเนียมได้หรือท่านที่มีไม้เก่าอยู่แล้วสามารถนำแบบไปทำแบบบ้านไม้ได้อย่างลงตัว และประหยัดงบประมาณลงได้อีกมาก


หรือคุณอยากได้ แบบบ้านชั้นเดียวเล่นระดับ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สไตล์บ้านรีสอร์ท ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ในรูปแบบทรงไทยประยุกต์ รีสอร์ท และเป็นแบบบ้านชั้นเดียวเล่นระดับ ทั้งส่วนยกพื้นเพื่อทำห้องเก็บของ และส่วนเล่นระดับเพื่อให้มีใต้ถุนสูงสามารถทำที่จอดรถยนต์ได้สองคันหรือ ทำส่วนนั่งเล่นใต้ถุนบ้าน ครับตอบโจทย์สำหรับท่านที่มีงบจำกัดแต่อยากมีส่วนมุมสูง ของบ้านไว้ชมวิวหรือดัดแปลงเป็นห้องเก็บของหรือหนีน้ำท่วมและที่สำคัญการยกพื้นสูงทำให้ลมสามารถไหลผ่าน ได้ดีขึ้นทำให้ลดความร้อนในบ้าน และเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่อยากเดินขึ้นบ้านแบบบันไดสูง (บางท่านสร้างบ้านให้พ่อแม่แบบยกใต้ถุนสูงทั้งบ้าน เวลาขึ้นบ้านทีขึ้นยากมาก ) ท่านที่มีงบมากพอ สามารถขยายแบบ ให้ใหญ่ขึ้นได้ ส่วนท่านที่งบมีไม่มากสามารถลดต้นทุน โดยอาจปูพื้นเป็นกระเบื้องหรือใช้หน้าต่างเป็นอลุมิเนียมได้หรือท่านที่มีไม้เก่าอยู่แล้วสามารถ นำแบบไปทำแบบบ้านไม้ได้อย่างลงตัว และประหยัดงบประมาณลงได้อีกมาก หากคุณอยากได้แบบบ้านชั้นเดียวแบบอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.homethaidd.com หรือ http://www.srangsookjai.com หรือ http://www.tmmhome.com ซึ่งรับรองว่ามีแบบบ้านชั้นเดียวมากมายให้ท่านเลือกใช้บริการ

 


Like (+16)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ