ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ตัวอย่างแบบห้องนั่งเล่นที่น่านอนยิ่งกว่าห้องนอนหรูๆ แบบห้องนั่งเล่นไหนจะแจ่มเท่า  (อ่าน 3569 ครั้ง)
poohbaza
Hero Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 549« เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2011, 10:02 »


ตัวอย่างแบบห้องนั่งเล่นที่น่านอนยิ่งกว่าห้องนอนหรูๆ แบบห้องนั่งเล่นไหนจะแจ่มเท่าห้องนั่งเล่นใครว่าไม่สำคัญ เพราะห้องนั่งเล่นนั้นมันยังต้องใช้เทพแห่งมัณฑณากร บางที่อย่างที่เกริ่นไปนะครับ ตัวอย่างแบบห้องนั่งเล่นเทพๆ นั้นที่ตกแต่งออกมาดี นั่นยิ่งดีกว่าห้องนอนหรูๆ เข้าไปอีก อย่าลืมปรับแต่งห้องนั่งเล่นสวยงามของเราไปทำให้สวยงามสะท้านจอหละคร้าบ ห้องนั่งเล่นเป็นศูนย์กลางของคนในบ้านก็ว่าได้นะคะ ดังนั้นต้องดูดีกันหน่อยนึง หากเพื่อนๆ อยากแต่งห้องนั่งเล่นของตัวเองให้สุดจี๊ด ให้แขกที่มาเยี่ยมบ้านเรามีความประทับใจ และได้รับสะดวกสบาย จำได้มิรู้ลืม วันนี้เรามีตัวอย่างแบบห้องนั่งเล่นสุดเก๋ มาฝากค่ะ รับรองมีประโยชน์สุดๆ มีหลากหลายให้เพื่อนๆ เลือกตามความพอใจเลยค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า


ลองผสมผสานเครื่องประดับตกแต่งที่ดูเป็นตัวเราเองมากที่สุด ใช้ฉากหลัง (ผนัง) ที่มีรูปแบบสวยงามและลวดลายที่น่าสนใจ หลีกเลี่ยงการใช้สีแป้ดๆมาตกแต่งผนัง อาจเลือกใช้สีขุ่น (Muted Color) ซึ่งสีในโทนนี้จะช่วยสร้างอารมณ์ที่หรูหรา โอ่อ่า ให้กับห้องนั่งเล่นของเราได้อย่างดี เพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการจัดวางของสะสมชิ้นเก่าเล็กน้อย หากบ้านเรามีการจัดมุมนั่งเล่นหรือม้านั่งไว้ในส่วนของพื้นที่ริมหน้าต่าง ลองใช้เบาะนั่งสีขาวกับหมอนอิงลายดอกไม้สร้างลุคแบบคลาสสิค จะสามารถช่วยดึงความสนใจให้กับที่นั่งริมหน้าต่าง ยิ่งถ้าหากมีการปลูกต้นไม้ไว้ด้านนอกติดกับหน้าต่างยังเป็นการนำความสดชื่นจากภายนอกเข้ามาในห้องนั่งเล่นของเราได้อีกด้วย


ผ้าฝ้ายช่วยกรองแสงจากประตู/หน้าต่างที่แรงจัดได้ โดยยังเหลือแสงธรรมชาติไว้ไม่ทึบจนเกินไป ลองเปลี่ยนจากโซฟาไปใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะโปร่งแล้วเสริมด้วยเบาะรองนั่ง ซึ่งถ้าหากเราใช้ผ้านวมวางซ้อนไว้ด้านบนอีกทีจะช่วยให้มีมุมมองที่ผ่อนคลายได้อีกด้วย หากเราต้องการทำให้ห้องนั่งเล่นมีความปูดปาดเร้าร้อน ลองเลือกใช้สีที่สดใสบนลวดลายแบบธรรมชาติ อย่างเช่น ดอกไม้ ใบไม้ การใช้เครื่องเรือนที่มีสีสันสดใสจะมีส่วนช่วยให้ห้องใดก็ตามจะเป็นปัจจัยที่ทำให้เรามีอารมณ์ดีขึ้นได้ค่ะ


Like (+16)     No (-0)

บันทึกการเข้า
Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2011
Tamlaydee.com ทำเลดีดอตคอม © 2009-2014 เว็บอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการซื้อบ้าน สร้างบ้าน แต่งบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ